“Bánh xèo Mười Xiềm” có mặt tại TPHCM

“Bánh xèo Mười Xiềm” có mặt tại TPHCM
“Bánh xèo Mười Xiềm” có mặt tại TPHCM ảnh 1

Nhân kỷ niệm 1 năm trình bày thành công món bánh xèo truyền thống trong Lễ hội Đời sống dân gian lần thứ 41 do Viện Smithsonian tổ chức tại Quảng trường quốc gia Mall ở thủ đô Washington D.C (Hoa Kỳ), hôm nay 5-7, Nghệ nhân Dân gian Nguyễn Thị Xiềm (bà Mười Xiềm - ảnh) khai trương Nhà hàng Bánh xèo Mười Xiềm tại số 190 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, TPHCM.

Được sự hỗ trợ của những đồng sự trẻ có tấm lòng với thương hiệu “Mười Xiềm”, Nhà hàng Bánh xèo Mười Xiềm được đầu tư gần 1 tỷ đồng, trên khuôn viên 110m² có kiến trúc truyền thống lẫn hiện đại.

Theo bà Mười Xiềm, để cạnh tranh với nhiều thương hiệu bánh xèo nổi tiếng tại TPHCM hiện nay, bà sẽ tiếp tục phát huy “sở trường” của mình là chế biến bánh xèo truyền thống theo phong cách Nam bộ, trong đó nhân bánh chủ yếu được làm bằng thịt vịt xiêm bằm, tôm thịt kèm theo măng, củ sắn… với nhiều loại rau lạ.

Nhân dịp khai trương, từ ngày 5-7 đến hết ngày 12-7-2008, Nhà hàng Bánh xèo Mười Xiềm giảm giá 10% cho thực khách.

L.M.THI

Tin cùng chuyên mục