BankPlus thanh toán tiền điện trong tích tắc

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm trung gian thanh toán ngày càng tăng của khách hàng, Viettel đã cho ra đời dịch vụ BankPlus - thanh toán tiền điện qua di động mọi lúc mọi nơi. Với việc cho ra mắt tính năng mới này Viettel đã giúp thị trường thanh toán qua di động có thêm cột mốc phát triển mới. Khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận BankPlus chỉ với một vài thao tác đơn giản. Và sau khi dịch vụ đã được kích hoạt thì tất cả những gì còn lại để hoàn thành thủ tục thanh toán sẽ do BankPlus đảm nhận.

Với dịch vụ BankPlus, khách hàng có thể nhanh chóng gửi và nhận tiền, thanh toán cước viễn thông mọi lúc mọi nơi. Để đăng ký dịch vụ BankPlus, khách hàng chỉ cần mang CMND đến các cửa hàng Viettel hoặc điểm giao dịch ngân hàng gần nhất để đăng ký, sau đó bấm gọi *123# để sử dụng dịch vụ. Thông tin chi tiết liên hệ tổng đài 19008099 hoặc www.bankplus.com.vn.

M.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Biệt thự bán đảo – Chất sống trải nghiệm của giới tinh hoa toàn cầu

Những căn biệt thự bán đảo với địa thế độc đáo cùng tầm view tuyệt đẹp đã trở thành niềm khao khát của giới tinh hoa từ hàng trăm năm nay. Và tại Việt Nam, MerryLand Quy Nhơn sẽ là địa danh của bộ sưu tập biệt thự bán đảo nghệ thuật, lần đầu tiên xuất hiện trên bản đồ bất động sản hạng sang và siêu sang.

Ngân hàng - Chứng khoán

USD tại ngân hàng vượt 24.000 đồng/USD

Ngày 30-9, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) niêm yết tỷ giá trung tâm ở mức 23.400 đồng/USD, tăng 29 đồng so với hôm trước. NHNN cũng đã điều chỉnh tỷ giá bán USD tại sở giao dịch tăng 225 đồng USD lên 23.925 đồng/USD.

Nông nghiệp

Đầu tư

Khánh thành Nhà máy công nghệ may mặc 11 triệu USD ở An Giang

Ngày 30-9, tại khu Công nghiệp Bình Hòa (xã Bình Hòa, huyện Châu Thành), Đại sứ quán Đan Mạch phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức lễ khánh thành Nhà máy công nghệ may mặc với tổng diện tích hơn 38.000m2, tổng mức đầu tư gần 11 triệu USD.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />