BankPlus thanh toán tiền điện trong tích tắc

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm trung gian thanh toán ngày càng tăng của khách hàng, Viettel đã cho ra đời dịch vụ BankPlus - thanh toán tiền điện qua di động mọi lúc mọi nơi. Với việc cho ra mắt tính năng mới này Viettel đã giúp thị trường thanh toán qua di động có thêm cột mốc phát triển mới. Khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận BankPlus chỉ với một vài thao tác đơn giản. Và sau khi dịch vụ đã được kích hoạt thì tất cả những gì còn lại để hoàn thành thủ tục thanh toán sẽ do BankPlus đảm nhận.

Với dịch vụ BankPlus, khách hàng có thể nhanh chóng gửi và nhận tiền, thanh toán cước viễn thông mọi lúc mọi nơi. Để đăng ký dịch vụ BankPlus, khách hàng chỉ cần mang CMND đến các cửa hàng Viettel hoặc điểm giao dịch ngân hàng gần nhất để đăng ký, sau đó bấm gọi *123# để sử dụng dịch vụ. Thông tin chi tiết liên hệ tổng đài 19008099 hoặc www.bankplus.com.vn.

M.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Lượng ô tô nhập về Việt Nam giảm mạnh

Tổng cục Hải quan vừa công bố báo cáo tình hình nhập khẩu ô tô trong tháng 12-2020 và cả năm 2020. Theo đó, cả năm 2020, lượng ô tô nguyên chiếc nhập về Việt Nam là 105.201 chiếc, giảm 24,5% so với năm trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Nắng lên, nông dân tranh thủ xuống đồng

Mấy ngày nay, sau đợt giá rét kéo dài, thời tiết đang ấm dần lên, xuất hiện nắng ấm. Tranh thủ thời tiết thuận lợi, nông dân các tỉnh Bắc miền Trung như Thanh Hóa, Nghệ An… đang xuống đồng gieo cấy cho kịp thời vụ.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế