Báo cáo thường niên của HDBank nhận giải vàng quốc tế tại Mỹ

HDBank vừa vinh dự nhận giải vàng trong cuộc thi Báo cáo thường niên Vision Awards 2012 do Hiệp hội các chuyên gia truyền thông Mỹ (League of American Communications Professionals - LACP) tổ chức. Đây là năm thứ hai liên tiếp Báo cáo thường niên của HDBank đạt giải thưởng Vàng của LACP.

 Được biết, giải thưởng năm nay thu hút hơn 6.000 đơn vị tham gia. Báo cáo thường niên của HDBank với chủ đề “Tiên phong sáng tạo - Phát triển cộng đồng” gồm 95 trang đã thể hiện những bước chuyển mình vượt bậc của HDBank từ việc tái cấu trúc ngân hàng, phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại, đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ hướng chuẩn mực quốc tế. Việc liên tiếp các năm đạt giải cao Báo cáo thường niên quốc tế đã thể hiện sự phát triển không ngừng về năng lực hoạt động kinh doanh, tiềm lực tài chính vững mạnh và tính minh bạch của HDBank qua các năm.

* Cùng với hoạt động kinh doanh, HDBank còn tích cực trong các hoạt động cộng đồng.  Ngày 18-7-2013, HDBank đã phối hợp với UBMT huyện Cai Lậy và UBND xã Tân Hội trao tặng nhà tình thương cho hộ gia đình anh Nguyễn Tấn Hưởng tại xã Tân Hưng, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Đây là căn nhà tiếp theo nằm trong số 30 căn nhà tình thương, tình nghĩa theo kế hoạch hoạt động cộng đồng của HDBank. Trước đó, HDBank đã khởi công trao tặng nhà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh: Bến Tre, An Giang, Hải Phòng, DakLak... Tiếp sau những căn nhà này, HDBank sẽ tiếp tục khởi công các căn còn lại, tạo điều kiện cho bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có nhà ở ổn định, góp phần xóa đói giảm nghèo.

Hà Mai

Các tin, bài viết khác