Bảo hiểm xã hội Việt Nam quản lý nguồn quỹ bảo hiểm tại VietinBank

(SGGP).- Ngày 27-2, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) và Bảo hiểm Xã hội Việt Nam (BHXHVN) đã ký kết thỏa thuận liên ngành về việc quản lý và sử dụng tài khoản tiền gửi của hệ thống BHXHVN mở tại hệ thống VietinBank.

Với thỏa thuận này, thông qua hệ thống tài khoản tiền gửi của các đơn vị BHXHVN tại hệ thống VietinBank, BHXHVN có khả năng theo dõi, giám sát, tập trung các nguồn quỹ bảo hiểm của toàn hệ thống một cách nhanh nhất, có khả năng thực hiện đầu tư nhằm bảo toàn và phát triển nguồn quỹ bảo hiểm, tối đa hóa hiệu quả của các quyết định đầu tư.  

B.MINH
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giảm được là mừng

- Chỉ còn vài tuần nữa là tết, vậy mà thị trường bia có vẻ im ắng. Các đại lý trữ hàng ít hơn hẳn so với tết năm ngoái. Sau một năm ảnh hưởng dịch và tác động của Nghị định 100, phải chăng tiêu thụ bia ở xứ mình đã sụt giảm lớn?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn

Tin buồn Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 24, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC