Tin thị trường và doanh nghiệp

Bảo Minh hợp tác cùng CHUBB hỗ trợ doanh nghiệp phòng chống rủi ro

Tổng Công ty cổ phần Bảo Minh và Tập đoàn Bảo hiểm CHUBB (Hoa Kỳ) vừa ký thỏa thuận hợp tác để cung cấp những sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt mới trên thị trường VN. Nhân dịp này, Bảo Minh và CHUBB phối hợp cùng với Phòng Thương mại và Công nghiệp VN (VCCI) đã tổ chức một hội thảo chuyên đề mang tên “Tầm quan trọng của điều hành doanh nghiệp trong cạnh tranh toàn cầu”.

M.Phương

Chiếc xe thể thức 1 đội đua McLaren Mercedes đến Việt Nam

McLaren Mercedes – một trong những đội đua xe thể thức 1 (F1: Formula 1) hàng đầu thế giới – thông báo sẽ chính thức giới thiệu chiếc xe thể thức 1 của đội McLaren tại Việt Nam. Chiếc xe hào nhoáng và đắt tiền này sẽ được trưng bày cho người yêu thích môn thể thao tốc độ và mạnh mẽ tại TTTM Vincom (Hà Nội) từ 11-9 – 13-9-2007 và TTTM Diamond (TPHCM) từ 23-9 – 25-9-2007. Trong số 11 đội đua tham gia vào 18 đường đua hàng năm tại châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ, đội McLaren Mercedes là một trong những đội đua thành công nhất trong làng đua xe F1.

L.Anh

Huy Nguyên giới thiệu nhiều sản phẩm mới tại Vietbuild 2007

Công ty Huy Nguyên, nhà phân phối chính của hai thương hiệu Appollo (thiết bị sứ vệ sinh, bồn tắm) và thương hiệu máy lạnh Sumikura tham gia trưng bày và giới thiệu nhiều dòng sản phẩm mới tại Triển lãm quốc tế Vietbuild 2007 (diễn ra từ ngày 6 đến 11-9-2007) tại Khu liên hợp TDTT Phú Thọ, TPHCM. Tại đây, công ty trưng bày các sản phẩm mới như: máy lạnh công nghiệp - dân dụng các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp với nhiều mẫu mã mới, tính năng hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí nội - ngoại thất ngày càng đa dạng của thị trường. Tại triển lãm, Huy Nguyên sẽ giảm giá 20% đối với máy lạnh Sumikura và nhiều ưu đãi khác dành cho các sản phẩm của Appollo.

T.Hùng

Tập đoàn dịch vụ tài chính hàng đầu châu Âu đến Việt Nam

Tập đoàn dịch vụ tài chính hàng đầu châu Âu (Société Générale Group) đã chính thức ra mắt thị trường VN dưới tên gọi là Société Générale Viet Finance (SGVF) nhằm cung cấp các dịch vụ tín dụng tiêu dùng... SGVF dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt động trong quý 3 năm nay và trong giai đoạn đầu, SGVF sẽ tập trung vào các mặt hàng điện tử, thiết bị gia dụng, đồ nội thất và xe máy...

M.Phương

Ký kết Quy chế thực hiện bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc

Nhằm giúp các doanh nghiệp thực hiện nghiêm chỉnh Luật PC & CC, Luật Kinh doanh Bảo hiểm, góp phần tăng cường công tác quản lý Nhà nước về PCCC, tích cực làm giảm số vụ và thiệt hại do cháy gây ra, triển khai có hiệu quả chế độ bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc, Công ty CP Bảo hiểm AAA và Sở Cảnh sát PC & CC TPHCM vừa thống nhất ký kết Quy chế phối hợp thực hiện chế độ bảo hiểm cháy nổ bắt buộc nhằm đem lại những lợi ích tốt nhất cho các doanh nghiệp trong việc bảo vệ tài sản của mình.

L.Vinh

Các tin, bài viết khác