Báo SGGP Điện tử ra mắt phiên bản mới

Từ ngày 5.5.2017, Báo Sài Gòn Giải Phóng điện tử chính thức ra mắt phiên bản mới tại địa chỉ www.sggp.org.vn.

Báo SGGP Điện tử ra mắt phiên bản mới

Nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn đọc về việc cập nhật thông tin liên tục từ Báo điện tử cũng như cập nhật xu hướng công nghệ trên các sản phẩm truyền thông đa phương tiện của Báo điện tử hiện đại và tiếp thu ý kiến đóng góp của bạn đọc, Ban biên tập Báo SGGP đã quyết định đầu tư cải tiến, giới thiệu phiên bản mới của Báo SGGP điện tử.

Phiên bản mới Báo SGGP điện tử được thiết kế theo hướng hiện đại hơn, tiện ích hơn và thân thiện hơn có khả năng tự động tương thích với các loại thiết bị khác nhau như máy tính cá nhân, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Báo SGGP Điện tử ra mắt phiên bản mới ảnh 1 Phiên bản mới tương thích với các thiết bị điện tử
 

Với phiên bản mới, các chuyên mục chính được cấu trúc lại gọn gàng, dễ tìm kiếm hơn trên nền tảng chính của giao diện cũ để bạn đọc không cảm thấy quá lạ lẫm, khó tiếp cận. Tuy nhiên, bố cục tin bài xuất hiện nhiều hơn trên trang chủ để bạn đọc không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm, tạo điều kiện cho bạn đọc có thể dễ dàng truy cập và theo dõi tất cả những thông tin được cập nhật hàng giờ.

Báo cũng chú trọng đến tính năng tương tác với độc giả ở mỗi tin, bài quan trọng để bạn đọc có thể thể hiện mức độ quan tâm đối với các tin, bài của Báo.

Ngoài thay đổi về hình thức thiết kế, màu sắc, cấu trúc từng chuyên mục, Báo cũng quan tâm đến việc nâng chất nội dung bài vở mở thêm các sản phẩm truyền thông đa phương tiện như: truyền hình và phát thanh.

Phiên bản mới áp dụng kỹ thuật mới giúp dung lượng trang nhẹ hơn, đẩy nhanh tốc độ truy cập, tiết kiệm thời gian cho bạn đọc.

Trong lần thay đổi này, Báo SGGP áp dụng cho tất cả các sản phẩm điện tử của Báo như: SGGP tiếng Việt, tiếng Anh; SGGP Đầu tư Tài chính và Thể Thao. Đặc biệt, Báo cũng giới thiệu SGGP điện tử tiếng Hoa với hai hình thức ngôn ngữ tiếng Hoa (chữ phồn thể và giản thể) để bạn đọc trong và ngoài nước đều có thể nắm bắt được thông tin nhanh nhất. 

Báo SGGP rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của quý bạn đọc. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Tòa soạn Báo SGGP điện tử -Tel: 08 39294069

Trân trọng

Ban biên tập

Báo SGGP Điện tử ra mắt phiên bản mới ảnh 2

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Sân bay Nội Bài được Hội đồng sân bay quốc tế cấp chứng nhận an toàn chống dịch

Các cảng hàng không quốc tế gồm: Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng đều đăng ký tham gia chương trình đánh giá an toàn phòng dịch của Tổ chức Hội đồng sân bay quốc tế, trong đó Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã được cấp chứng nhận, 2 cảng hàng không còn lại đang tiếp tục thực hiện các thủ tục nghiêm ngặt để được cấp chứng nhận trong thời gian tới.

Quy hoạch

Tin buồn