Báo SGGP điều chỉnh lịch xuất bản số báo Tất niên và Tân niên

SGGP
Văn phòng Thành ủy vừa có công văn số 14411-CV/VPTU về việc Báo SGGP xin điều chỉnh lịch xuất bản số báo Tất niên và Tân niên. 

Theo đó, Thường trực Thành ủy TPHCM đồng ý việc Báo SGGP điều chỉnh ngày phát hành nhật báo số Tất niên vào ngày 22-1-2020 (28 tháng Chạp) và số Tân niên vào ngày 30-1-2020 (mùng 6 Tết); Nhật báo SGGP nghỉ liên tục không xuất bản từ ngày 23-1 (29 tháng Chạp) đến hết ngày 29-1 (mùng 5 Tết). 

Trong thời gian Nhật báo SGGP nghỉ xuất bản như thời gian nêu trên,  Báo SGGP điện tử (https://www.sggp.org.vn) sẽ cập nhật thường xuyên những thông tin thời sự trong nước và quốc tế; các hoạt động thăm, chúc tết của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và TPHCM; các hoạt động vui xuân đón tết...

HIẾU NGHĨA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Lực đẩy từ hàng không cho phát triển du lịch Tây Nguyên

Để khai thác tối đa tiềm năng các cảng hàng không tại Tây Nguyên, ngoài sự hỗ trợ của lãnh đạo ban ngành các tỉnh, các hãng hàng không đã và đang đẩy mạnh kế hoạch mở đường bay đến, đi khu vực này.

Quy hoạch

Quy hoạch quảng cáo giậm chân tại chỗ

Phát triển ngành quảng cáo (QC) ở TPHCM trở thành một trong những lĩnh vực mũi nhọn, là nhiệm vụ quan trọng trong chiến lược phát triển công nghiệp văn hóa TPHCM đến năm 2030. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận 12, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Thới An, quận 12 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: