Báo SGGP đoạt giải Nhì Hội Báo Xuân Kỷ Hợi TP Đà Nẵng năm 2019

SGGPO
Sau 3 ngày tổ chức đầy sôi nổi hào hứng, sáng 26-1, Hội Báo Xuân Kỷ Hợi TP Đà Nẵng năm 2019 đã bế mạc. 

Ban tổ chức trao giải Nhì cho các đơn vị tham gia Hội Báo Xuân Kỷ Hợi TP Đà Nẵng năm 2019

Ban tổ chức trao giải Nhì cho các đơn vị tham gia Hội Báo Xuân Kỷ Hợi TP Đà Nẵng năm 2019

Với chủ đề “Báo chí Đà Nẵng đồng hành cùng sự phát triển của thành phố”, Hội Báo Xuân năm nay đã thu hút đông đảo các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương đóng trên địa bàn TP Đà Nẵng hưởng ứng. 


Với sự tham gia của 17 cơ quan báo chí, truyền thông; trong đó một số đơn vị chủ lực có sự đầu tư quy mô, chất lượng cao về gian trưng bày như: Báo Nông thông – Ngày nay, Báo Đà Nẵng, Báo Công an TP Đà Nẵng, Đài Phát thanh Truyền hình Đà Nẵng, Báo Sài Gòn Giải Phóng, Đại diện Thông tấn xã Việt Nam tại Đà Nẵng… đã thu hút hàng ngàn độc giả đến tham quan, đón đọc các ấn phẩm báo Xuân. Các gian trưng bày đã giới thiệu một cách đậm nét những hoạt động báo chí tiêu biểu trên cả nước và TP Đà Nẵng.  

Bế mạc Hội Báo Xuân Kỷ Hợi TP Đà Nẵng 2019, Ban Tổ chức đã trao giải 1 Nhất cho Báo Nông thôn - Ngày nay; 3 giải Nhì cho: Báo Sài Gòn Giải Phóng, Thông tấn xã Việt Nam tại Đà Nẵng và Báo Đà Nẵng; 6 giải Ba cho: Báo Công an TPĐN, Đài Phát thanh- Truyền Hình Đà Nẵng, Báo Quân Khu 5, Báo Lao Động và Báo Quảng Nam; 4 giải Khuyến khích cho: Báo Kinh tế Đô thị, Báo Quân đội Nhân dân, Đặc san Người làm báo Đà Nẵng, CLB Ảnh Báo chí và CLB Nhà báo nữ.

PHƯƠNG THẢO - THANH THỜI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ VH-TT-DL đề nghị xử lý nghiêm công trình xây dựng tại Mã Pì Lèng

Bộ VH-TT-DL đề nghị xử lý nghiêm công trình xây dựng tại Mã Pì Lèng

Ngày 14-10, Bộ VH-TT-DL có công văn số 4141/BVHTTDL-DSVH về việc công trình nhà nghỉ, nhà hàng Panorama xây dựng trên đèo Mã Pì Lèng huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang trong đó nêu rõ: Đây là sai phạm cần xử lý nghiêm để tránh gây ảnh hưởng tiêu cực đến cộng đồng dân cư ở địa phương và trên cả nước.

Phim

Âm nhạc

“Huyền thoại Mẹ”-Những khúc ca về tình yêu vĩnh cửu

Những bản tình ca đẹp nhất từ trái tim của những người con hát về người Mẹ thân yêu sẽ được cất lên trong chương trình nghệ thuật đặc biệt mang tên “Huyền thoại Mẹ”, đêm nhạc do Báo Văn Hóa phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức nhân kỷ niệm 89 năm Ngày Phụ Nữ Việt Nam (20-10-1930/ 20-10-2019). 

Sân khấu

Cần nhiều phép thử cho sân khấu


Liên hoan quốc tế Sân khấu thử nghiệm lần thứ 4 (từ 4 đến 13-10) đã đi vào chặng cuối, cũng là lúc các nhà làm nghệ thuật, các đạo diễn sân khấu Việt Nam xác định được vị trí đứng của sân khấu Việt qua việc chiêm nghiệm từ những phép thử của đồng nghiệp sân khấu trong nước và quốc tế. 

Sách và cuộc sống

Sách về hai tượng đài âm nhạc của Việt Nam và thế giới

Có gì tương đồng giữa một nhạc sĩ tài danh của Việt Nam với một nhạc sĩ tài danh của Mỹ, người đã đoạt giải Nobel Văn học vào năm 2016? Liệu Trịnh Công Sơn có phải là một Bob Dylan của Việt Nam? Có những tương đồng, dị biệt nào giữa họ xét trên tư cách nghệ sĩ và con người xã hội? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong cuốn sách Trịnh Công Sơn và Bob Dylan do Phanbook và NXB Đà Nẵng ấn hành.

Sáng tác

Thu đi…


Lá vàng rụng rơi lối phố
Lặng lẽ thu đi từng ngày
Để lại khung trời nhung nhớ
Bâng khuâng cùng thu chia tay

Mỹ thuật

“Thở” với sơn mài cùng Hiền Nguyễn

Triển lãm mỹ thuật, giới thiệu các tác phẩm sơn mài trên vóc và sơn mài trên toan chủ đề “Thở” của nữ họa sĩ Hiền Nguyễn vừa ra mắt giới nghệ thuật và công chúng TPHCM tại Eight gallery, số 8 Phùng Khắc Khoan, quận 1, TPHCM.