Báo SGGP phối hợp tặng 100 phần quà Trung thu cho trẻ em Đà Lạt

(SGGPO).- Sáng nay, 26-9, Văn phòng đại diện Báo Sài Gòn Giải Phóng tại Đà Lạt phối hợp với Cơ sở sản xuất bánh trung thu Tường Huy (số 46 Nguyễn Công Trứ, Đà Lạt) tổ chức vui trung thu và tặng quà cho trẻ em tại phường 2, Đà Lạt. 100 suất quà (mỗi suất gồm một hộp bánh trung thu trị giá 40.000 đồng) đã được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Dịp này, UBMTTQ phường 2 cũng đã tặng hàng trăm chiếc lồng đèn để các em vui trung thu.

 Nam Viên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Báo Phụ nữ TPHCM trao 100 học bổng cho học sinh nghèo ở Tây Ninh

Báo Phụ nữ TPHCM trao 100 học bổng cho học sinh nghèo ở Tây Ninh

Ngày 16-1, Báo Phụ Nữ TPHCM phối hợp Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) và Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh đã tổ chức trao 100 suất học bổng cho con em các gia đình chính sách, khó khăn trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Vợ chồng già mắc bệnh hiểm nghèo

Gia đình ông Nguyễn Văn Ngon (61 tuổi) thuộc diện hộ nghèo ở ấp 2, xã Tân Thủy, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre. Đã vậy, ông Ngon mắc bệnh ung thư gan, còn vợ ông bị lao phổi đã nhiều năm nay khiến gia đình càng thêm kiệt quệ.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện