Báo SGGP trao quà của bạn đọc cho bé bị ung thư xương tại Nghệ An

SGGP
Ngày 16-12, đại diện Báo SGGP tại Nghệ An phối hợp với UBND xã Kim Liên (huyện Nam Đàn) đã tới trao 47 triệu đồng giúp bé Trần Thị Thùy Linh ở xóm Đồng 2 đang bị bệnh hiểm nghèo. Đây là số tiền bạn đọc Báo SGGP ủng hộ, chia sẻ một phần khó khăn mà bé và gia đình đang phải gánh chịu.

Tin liên quan

Trước đó, Báo SGGP có bài “Mong điều kỳ diệu đến với em” phản ánh, bé Trần Thị Thùy Linh (5 tuổi, nhà ở xóm Đồng 2, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) khi chào đời đã không biết mặt cha.

Báo SGGP trao quà của bạn đọc cho bé bị ung thư xương tại Nghệ An ảnh 1 Thay mặt Báo SGGP, bà Hoàng Thị Tâm - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Kim Liên (bên phải) trao quà cho bé Trần Thị Thùy Linh
Vì cuộc sống khó khăn nên mẹ bé phải rời quê đi kiếm sống ở xa, gửi con ở nhà cho ông bà ngoại và dì ruột chăm sóc. Nhưng, ông ngoại ốm yếu, dì ruột lại bị thiểu năng trí tuệ. Vậy nên, gánh nặng ở nhà đặt cả lên vai bà ngoại Nguyễn Thị Sen (54 tuổi).

Cách đây mấy tháng, bé Linh bị gãy chân phải đưa đi viện chữa trị. Tại đây, các bác sĩ phát hiện Linh bị ung thư xương.

Hiện bệnh của bé Linh ngày càng nặng, tóc của bé đã rụng hết, chân trái đã phải cắt bỏ. Bé hiện phải thường xuyên ra điều trị tại Bệnh viện K Hà Nội và vừa trải qua 4 lần truyền hóa chất.

Nhận món quà từ bạn đọc Báo SGGP, bà Nguyễn Thị Sen cảm kích: “Tôi xin thay mặt cháu, thay mặt gia đình cảm ơn tấm lòng từ tâm của bạn đọc Báo SGGP. Gia đình chúng tôi xin hứa sẽ dùng đúng số tiền này, chắt chiu để chữa bệnh cho cháu Linh”.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban Giám đốc BV Phạm Ngọc Thạch nhận bảng tượng trưng hỗ trợ từ đại diện Báo SGGP và Công ty Phúc Khang

Sẻ chia tiếp nối

Thành phố vừa đi qua những ngày khó khăn nhất của dịch Covid-19, nhưng không vì thế mà chủ quan, lơ là. Lực lượng y, bác sĩ tại các bệnh viện (BV) vẫn đang miệt mài với công việc của mình. Tiếp nối nguồn lực hỗ trợ các BV, Báo SGGP cùng Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang (Công ty Phúc Khang) đã có những đóng góp thiết thực.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện