Báo SGGP trao tiền bạn đọc hỗ trợ trường hợp anh Phùng Ngọc Sơn

SGGPO

Chiều 17-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp cùng UBND phường Điện Ngọc (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) đến thăm và trao 15 triệu đồng cho trường hợp anh Phùng Ngọc Sơn (nhân vật trong bài viết Vợ ốm yếu nuôi chồng có nguy cơ mù lòa, đăng Báo SGGP số ra ngày 29-4-2022).

Tin liên quan

Anh Sơn cho biết, những ngày qua, sức khỏe có phần đỡ hơn nên anh xin làm phụ hồ tại các công trình xây dựng. Vợ của anh là chị Hạnh, cũng gắng gượng đạp xe đi bán xôi. Số tiền hai vợ chồng làm được dù không đều nhưng cũng có một phần để mua thuốc giảm đau qua ngày.

Báo SGGP trao tiền bạn đọc hỗ trợ trường hợp anh Phùng Ngọc Sơn ảnh 1 Đại diện Báo SGGP tại miền Trung trao tặng tiền bạn đọc hỗ trợ vợ chồng anh Sơn. Ảnh: NGUYỄN CƯỜNG 
Nhận được số tiền quý giá của bạn đọc giúp đỡ, anh Sơn cho biết sẽ trích một phần mua thuốc chữa trị bệnh để có sức khỏe đi làm, phần lớn số tiền còn lại sẽ mở một sổ tiết kiệm ngân hàng để phòng lúc đau đột xuất. Qua Báo SGGP, anh Sơn gửi lời cảm ơn tất cả bạn đọc có lòng hảo tâm đã giúp đỡ gia đình mình trong lúc khó khăn ngặt nghèo này.

Tại buổi trao tiền hỗ trợ, ông Nguyễn Trung Thành, Bí thư Chi bộ khối phố Viêm Trung (phường Điện Ngọc) cảm ơn Báo SGGP đã làm cầu nối giữa các mạnh thường quân biết đến và giúp đỡ hoàn cảnh của gia đình anh Sơn. Anh Thành cũng cho biết, khối phố cũng hết sức quan tâm trường hợp của anh Sơn để tiếp tục hỗ trợ, vận động bà con hàng xóm giúp đỡ lúc khó khăn.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Hai mẹ con cùng đổ bệnh

Hàng chục năm nay, chị Lê Thị Xuân (44 tuổi, ngụ thôn Phú Quý, xã Bùi La Nhân, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh) bị bệnh tâm thần phân liệt, phải dựa vào sự chăm sóc của mẹ già và người em trai. 

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện

" />