Báo SGGP trao tiền bạn đọc ủng hộ cho gia đình “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam

SGGPO
Sáng nay 18-5, đại diện Báo Sài Gòn Giải Phóng, ông Trần Văn Phong, Trưởng Văn phòng đại diện khu vực Đông Nam bộ cùng đại diện UBND xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, Đồng Nai đến trao cho gia đình “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam 46,4 triệu đồng do bạn đọc của báo ủng hộ.

Tin liên quan

Đại diện Báo Sài Gòn Giải Phóng trao tiền bạn đọc hỗ trợ gia đình "hiệp sĩ" Nam.

Đại diện Báo Sài Gòn Giải Phóng trao tiền bạn đọc hỗ trợ gia đình "hiệp sĩ" Nam.

Theo đại diện gia đình, do không có điều kiện nên ban đầu gia đình dự định đưa “hiệp sĩ” Nam qua Bình Dương để hỏa táng. Thế nhưng, có một mạnh thường quân tài trợ nên gia đình quyết định để “hiệp sĩ” Nam yên nghỉ tại Công viên Vĩnh Hằng thuộc xã Long Đức, huyện Long Thành, Đồng Nai.

Tính đến nay đã có nhiều cá nhân, tổ chức, nhiều cơ quan, đoàn thể của các xã, huyện, quận của Đồng Nai, TPHCM và các tỉnh lân cận đã đến viếng, thắp hương cho “hiệp sĩ” Nam.

Nhiều người cũng đã để lại những dòng lưu niệm trong sổ tang đầy xúc động.

Thay mặt chính quyền địa phương, bà Đỗ Thị Hồng Châu, Chủ tịch UBND xã Sông Trầu cảm ơn Báo SGGP và bạn đọc của Báo SGGP đã quan tâm giúp đỡ cùng với địa phương chăm lo cho gia đình “hiệp sĩ” Nam giúp họ vơi đi phần nào nỗi đau mất mát này.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đoàn công tác TPHCM trao quà chăm lo tết hỗ trợ người dân Quảng Nam. Ảnh: NGỌC PHÚC

TPHCM tặng hộ nghèo 35 tỉnh thành hơn 18 tỷ đồng

Sáng 16-1, Đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ TPHCM do đồng chí Phan Thị Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TPHCM, làm trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo và đồng bào bị thiệt hại do bão lũ gây ra tại tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bệnh nan y, gia đình khốn khó

Mang trong mình bệnh hiểm nghèo, chị Y Tỷ (23 tuổi, dân tộc Giẻ Triêng, ngụ tại thôn Lanh Tôn, xã Đăk Môn, huyện Đăk Glei, Kon Tum), cắn răng nhìn chồng cuốn gói bỏ đi, để lại chị với mẹ và đứa con thơ chưa đầy 4 tuổi. 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện