Báo SGGP trao tiền bạn đọc ủng hộ cho gia đình “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam

SGGPO
Sáng nay 18-5, đại diện Báo Sài Gòn Giải Phóng, ông Trần Văn Phong, Trưởng Văn phòng đại diện khu vực Đông Nam bộ cùng đại diện UBND xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, Đồng Nai đến trao cho gia đình “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam 46,4 triệu đồng do bạn đọc của báo ủng hộ.

Tin liên quan

Đại diện Báo Sài Gòn Giải Phóng trao tiền bạn đọc hỗ trợ gia đình "hiệp sĩ" Nam.

Đại diện Báo Sài Gòn Giải Phóng trao tiền bạn đọc hỗ trợ gia đình "hiệp sĩ" Nam.

Theo đại diện gia đình, do không có điều kiện nên ban đầu gia đình dự định đưa “hiệp sĩ” Nam qua Bình Dương để hỏa táng. Thế nhưng, có một mạnh thường quân tài trợ nên gia đình quyết định để “hiệp sĩ” Nam yên nghỉ tại Công viên Vĩnh Hằng thuộc xã Long Đức, huyện Long Thành, Đồng Nai.

Tính đến nay đã có nhiều cá nhân, tổ chức, nhiều cơ quan, đoàn thể của các xã, huyện, quận của Đồng Nai, TPHCM và các tỉnh lân cận đã đến viếng, thắp hương cho “hiệp sĩ” Nam.

Nhiều người cũng đã để lại những dòng lưu niệm trong sổ tang đầy xúc động.

Thay mặt chính quyền địa phương, bà Đỗ Thị Hồng Châu, Chủ tịch UBND xã Sông Trầu cảm ơn Báo SGGP và bạn đọc của Báo SGGP đã quan tâm giúp đỡ cùng với địa phương chăm lo cho gia đình “hiệp sĩ” Nam giúp họ vơi đi phần nào nỗi đau mất mát này.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiếp sức đến trường học sinh vượt khó, học giỏi

Tiếp sức đến trường học sinh vượt khó, học giỏi

Trong hai ngày 26 và 27- 11, Hội Nhà Báo TPHCM phối hợp Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh (HTV) cùng Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) và địa phương thực hiện chương trình "Tiếp sức đến trường", tổ chức trao 300 học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi tại tỉnh Bình Phước, huyện Củ Chi và huyện Nhà Bè (TPHCM).

Địa chỉ cần giúp đỡ

Vợ bạo bệnh, chồng bị tai nạn

Đã hai lần phẫu thuật, nhưng chỉ có thể kéo dài sự sống, bệnh tình chị Căn không thuyên giảm. Để có tiền chạy chữa thuốc thang, trả nợ chi phí phẫu thuật cho vợ, anh Thẩm xin làm phụ hồ nhưng lại bị tai nạn gây chấn thương cột sống, không thể làm nặng.

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện