Báo SGGP trao tiền bạn đọc ủng hộ cho gia đình “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam

SGGPO
Sáng nay 18-5, đại diện Báo Sài Gòn Giải Phóng, ông Trần Văn Phong, Trưởng Văn phòng đại diện khu vực Đông Nam bộ cùng đại diện UBND xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, Đồng Nai đến trao cho gia đình “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam 46,4 triệu đồng do bạn đọc của báo ủng hộ.

Tin liên quan

Đại diện Báo Sài Gòn Giải Phóng trao tiền bạn đọc hỗ trợ gia đình "hiệp sĩ" Nam.

Đại diện Báo Sài Gòn Giải Phóng trao tiền bạn đọc hỗ trợ gia đình "hiệp sĩ" Nam.

Theo đại diện gia đình, do không có điều kiện nên ban đầu gia đình dự định đưa “hiệp sĩ” Nam qua Bình Dương để hỏa táng. Thế nhưng, có một mạnh thường quân tài trợ nên gia đình quyết định để “hiệp sĩ” Nam yên nghỉ tại Công viên Vĩnh Hằng thuộc xã Long Đức, huyện Long Thành, Đồng Nai.

Tính đến nay đã có nhiều cá nhân, tổ chức, nhiều cơ quan, đoàn thể của các xã, huyện, quận của Đồng Nai, TPHCM và các tỉnh lân cận đã đến viếng, thắp hương cho “hiệp sĩ” Nam.

Nhiều người cũng đã để lại những dòng lưu niệm trong sổ tang đầy xúc động.

Thay mặt chính quyền địa phương, bà Đỗ Thị Hồng Châu, Chủ tịch UBND xã Sông Trầu cảm ơn Báo SGGP và bạn đọc của Báo SGGP đã quan tâm giúp đỡ cùng với địa phương chăm lo cho gia đình “hiệp sĩ” Nam giúp họ vơi đi phần nào nỗi đau mất mát này.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quảng Ngãi: Bộ đội xây nhà tình nghĩa cho dân xứ biển

Bộ đội xây nhà tình nghĩa cho dân xứ biển

Không bao lâu nữa, 3 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại xã Bình Thuận (huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) sẽ hoàn thành. Đây là những ngôi nhà nghĩa tình của bộ đội dành cho gia đình chính sách khó khăn nơi xứ biển.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bé gái 2 tuổi mong được cứu đôi mắt

Hơn 1 năm trước, mắt phải của bé Trình Hà Anh (2 tuổi, ảnh), con anh Trình Văn Quyết và chị Hoàng Thị Oanh (26 tuổi, ở thôn 2, làng Đông Thành, xã Nga Phượng, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa) bỗng dưng bị lòa hẳn sau một đêm ngủ dậy.

Bạn đọc tiếp sức

46 triệu đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư mắt

Ngày đầu năm mới, chị Phạm Thị Thiên Nga (ở 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên - Huế) không khỏi bất ngờ và xúc động khi cầm trên tay 46 triệu đồng bạn đọc Báo SGGP hỗ trợ con gái mình là bé Lê Thị Như Ý.

Bảng vàng từ thiện