Bảo vệ Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu tử vong với nhiều vết thương ở đầu

SGGPO

Sáng 14-10, Công an tỉnh Nghệ An và Công an huyện Quỳnh Lưu vẫn đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân cái chết của bảo vệ Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu.

Trụ sở Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: V.H

Trụ sở Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: V.H

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6 giờ 45 phút sáng ngày 14-10, ông Đặng Ngọc Thọ, Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu đến cơ quan làm việc nhưng thấy cổng vẫn đóng. Ông gọi điện cho bảo vệ là anh Đặng Ngọc Th. (45 tuổi, trú xã Quỳnh Hồng) nhưng anh Th. không bắt máy.

Gọi điện thoại không được, ông Thọ phải vào cơ quan bằng lối tắt. Khi ông đi ra phía sau khu nhà làm việc thì phát hiện bảo vệ Th. đã tử vong với nhiều vết thương ở đầu, máu chảy lênh láng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Quỳnh Lưu đã có mặt bảo vệ hiện trường, phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ của công an tỉnh điều tra làm rõ vụ việc.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án