Bảo vệ Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu tử vong với nhiều vết thương ở đầu

SGGPO

Sáng 14-10, Công an tỉnh Nghệ An và Công an huyện Quỳnh Lưu vẫn đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân cái chết của bảo vệ Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu.

Trụ sở Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: V.H

Trụ sở Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: V.H

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6 giờ 45 phút sáng ngày 14-10, ông Đặng Ngọc Thọ, Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu đến cơ quan làm việc nhưng thấy cổng vẫn đóng. Ông gọi điện cho bảo vệ là anh Đặng Ngọc Th. (45 tuổi, trú xã Quỳnh Hồng) nhưng anh Th. không bắt máy.

Gọi điện thoại không được, ông Thọ phải vào cơ quan bằng lối tắt. Khi ông đi ra phía sau khu nhà làm việc thì phát hiện bảo vệ Th. đã tử vong với nhiều vết thương ở đầu, máu chảy lênh láng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Quỳnh Lưu đã có mặt bảo vệ hiện trường, phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ của công an tỉnh điều tra làm rõ vụ việc.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắt khẩn cấp người vợ giết chồng, giấu xác dưới ao 4 tháng

Bắt khẩn cấp người vợ giết chồng, giấu xác dưới ao 4 tháng

Ngày 15-5, liên quan đến vụ người vợ giết chống, giấu xác dưới ao, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đã bắt khẩn cấp, tạm giam bà Sơn Thị Hồng (46 tuổi, ngụ xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời) để điều tra về hành vi “giết người”.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án