Bắt 4 đối tượng chém công an xã tử vong

SGGPO

Ngày 23-7, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết vừa khởi tố vụ án, bắt tạm giam 4 đối tượng liên quan đến vụ chém chết một công an viên tại xã Vạn Phú, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

Bốn đối tượng bị bắt tạm giam gồm: Võ Thành Hải (SN 1977), Nguyễn Công Luân (SN 1988), Dương Minh Khoa (SN 1991) cùng ngụ xã Vạn Phú và Phan Thanh Tùng (SN 1992, cùng trú xã Vạn Bình, huyện Vạn Ninh) vì hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu, ngày 15-7, công an viên Ng. Ng. Tr. trong khi ăn nhậu đã xảy ra mâu thuẫn, ẩu đả với các đối tượng trên, sau đó anh Tr. bỏ về. Đến 17 giờ, khi đang đi trên đường tại thôn Phú Cang 2, xã Vạn Phú, thì anh Tr. bị 4 đối tượng trên đi xe máy áp sát.

Các đối tượng này dùng vật sắc chém anh Tr. nhiều nhát khiến anh tử vong trên đường cấp cứu.

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Như Thiết, Chủ tịch UBND xã Vạn Phú cho biết, thời điểm này đang là ngày nghỉ, anh Tr. không được phân công nhiệm vụ. Vụ việc trên xảy ra là do mâu thuẫn cá nhân giữa anh em bạn bè với nhau.

Theo Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm trật tự xã hội, Công an tỉnh Khánh Hòa, sau khi nhận được thông tin, phòng đã cử cán bộ điều tra. Các đối tượng sau đó đã ra lần lượt ra đầu thú.

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Bất ngờ trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án gian lận điểm thi ở Sơn La

Theo đại diện cơ quan tố tụng, việc đề nghị tòa trả hồ sơ vụ án điều tra bổ sung là do trong quá trình xét hỏi các bị cáo và những nhân chứng, người có liên quan cho thấy ngoài hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ, còn có dấu hiệu của hành vi đưa và nhận hối lộ...