Bắt đối thêm 1 đối tượng trong đường dây buôn lậu xăng giả

SGGPO
Ngày 18-5, Công an Đồng Nai tiếp tục điều tra mở rộng chuyên án 920G buôn lậu xăng dầu giả.

Tin liên quan

Lực lượng công an đang kiểm tra trụ sở làm việc của Công ty TNHH Việt Khánh

Lực lượng công an đang kiểm tra trụ sở làm việc của Công ty TNHH Việt Khánh

Theo đó, lúc 7 giờ 30 cùng ngày, Công an Đồng Nai triển khai lực lượng, khám xét khẩn cấp cây xăng, nơi ở của đối tượng trong đường dây buôn lậu, sản xuất xăng giả tại Đồng Nai, thu giữ nhiều vật chứng liên quan đến hành vi buôn lậu.

Bắt đối thêm 1 đối tượng trong đường dây buôn lậu xăng giả ảnh 1 Công an khám xét giấy tờ của Công ty TNHH Việt Khánh

Cụ thể, Công an Đồng Nai đã tiến hành bắt khẩn cấp đối với bà Nguyễn Thị Như Mỹ (53 tuổi, ngụ khu phố 3, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa), là chủ của Công ty TNHH Việt Khánh Anh, để điều tra về hành vi buôn lậu.

Sáng cùng ngày, các đơn vị nghiệp vụ của Công an Đồng Nai đã tiến hành phong tỏa cây xăng dầu Trảng Dài, nằm trên đường Bùi Trọng Nghĩa, thuộc Công ty TNHH Việt Khánh Anh. Lực lượng chức năng đã lấy mẫu xăng đi xét nghiệm.

Bắt đối thêm 1 đối tượng trong đường dây buôn lậu xăng giả ảnh 2 Công an đọc lệnh bắt khẩn cấp đối với chủ Công ty TNHH Việt Khánh

Như vậy đến ngày 18-5, quá trình đấu tranh mở rộng Chuyên án 920G, Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố, bắt tạm giam 59 bị can.

Hiện, Công an Đồng Nai đang tiếp tục mở rộng điều tra để xử lý các đối tượng liên quan theo quy định pháp luật.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án