Bắt đối tượng đâm 2 người thương vong sau tiếng nẹt pô

SGGPO
Ngày 28-11, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp cơ quan chức năng điều tra vụ giết người xảy ra tại thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc.

Đối tượng Lê Xuân Dũng bị bắt giữ

Đối tượng Lê Xuân Dũng bị bắt giữ

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ ngày 27-11, sau khi nhậu xong Nguyễn Quang Vinh (19 tuổi, trú tại huyện Xuyên Mộc) điều khiển xe mô tô chở Lê Xuân Dũng (21 tuổi, trú tại huyện Xuyên Mộc) về nhà.

Khi đi ngang qua một ngôi nhà ở Xóm Rẫy, thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc, Vinh nẹt pô làm cho ông Trương Văn Lực (50 tuổi) và ông Trần D. (55 tuổi) đang nằm ngủ trước hiên nhà thức giấc.

Vì vậy, ông Lực và ông D. đã nói lớn tiếng với Vinh và Lê Xuân Dũng. Do đã có hơi men, nên Lê Xuân Dũng cầm dao dài 17cm thủ sẵn trong người chạy vào nhà đâm nhiều nhát vào người ông Lực và ông D. rồi lên xe bỏ trốn.

Hậu quả, ông Trần D. tử vong tại hiện trường, ông Lực bị thương nặng đang được cấp cứu tại Bệnh viện Bà Rịa.

Sau khi nhận được tin báo, lực lương công an đã bắt được Lê Xuân Dũng cùng tang vật khi y đang lẩn trốn tại nhà người quen ở xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Asanzo trốn thuế hơn 40 tỷ đồng, chuyển điều tra xử lý hình sự

Ngày 16-10, Cục thuế TPHCM đã ký Quyết định 3731/QĐ-CT-TT-CHS chuyển hồ sơ vụ vi phạm hành chính có dấu hiệu tội phạm để truy cứu trách nhiệm hình sự về hành vi trốn thuế đối với Công ty Cổ phần tập đoàn Asanzo (MST: 0314074316) cho Công an TPHCM và Bộ Công an.