Bắt đối tượng dùng súng điện cướp tiệm vàng ở Vũng Tàu

SGGPO

Ngày 12-1, Công an TP Vũng Tàu tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Hiếu (28 tuổi, trú tại TP Vũng Tàu) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Đối tượng Nguyễn Văn Hiếu tại cơ quan điều tra

Đối tượng Nguyễn Văn Hiếu tại cơ quan điều tra

Do cần tiền tiêu xài nên Hiếu nảy sinh ý định đến tiệm vàng Kim Trân (địa chỉ 1001/15 đường Bình Giã, phường Rạch Dừa, TP Vũng Tàu) để cướp tài sản. Đây là tiệm vàng Hiếu nhiều lần thực hiện giao dịch nên đã hiểu quy luật hoạt động của tiệm. Hiếu đã chuẩn bị súng điện, găng tay, dây… để thực hiện vụ cướp.

Tối 11-1, Hiếu đến tiệm vàng Kim Trân giả vờ mua lại một số nữ trang mà Hiếu đã bán trước đó. Khi trả tiền, Hiếu đưa thẻ tín dụng cho anh Sơn để thanh toán nhưng không được vì trong tài khoản không có tiền. Chủ tiệm vàng là anh Võ Hoàng Sơn đã yêu cầu Hiếu sáng mai quay lại. Tuy nhiên đối tượng không chịu ra về mà nhùng nhằng kéo dài thời gian đến gần 23 giờ 30 phút để các nhân viên của tiệm ra về hết. Lúc này Hiếu tiếp cận anh Sơn và rút súng điện bắn 3 phát nhưng súng không phát điện. Hai bên xảy ra xô xát, Hiếu bỏ chạy nhưng bị anh Sơn cùng vợ đuổi theo bắt giữ và giao cho cơ quan công an.

Cơ quan công an đã thu giữ 1 súng bắn điện cùng 5 viên đạn, 3 cây dao, nhiều bao tay y tế, mũ vải trùm mặt, dây rút bằng nhựa dùng để trói.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phát hiện 20 người nhập cảnh trái phép

Phát hiện 20 người nhập cảnh trái phép

Trong lúc tuần tra, kiểm soát trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2, Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ cho biết, Cục CSGT đã phát hiện 2 lái xe ô tô dương tính với ma túy và 20 người nhập cảnh trái phép.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Các bị cáo khai, cho vay theo chỉ đạo của ông Trần Bắc Hà

Sáng 27-10, ngày làm việc thứ hai, phiên xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty Cổ phần chăn nuôi Bình Hà (Công ty Bình Hà) và Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Trung Dũng (Công ty Trung Dũng) tiếp tục với các phần xét hỏi các bị cáo để làm rõ hành vi chiếm đoạt tài sản…