Bắt đối tượng nhiều lần hiếp dâm cháu vợ

SGGPO

Huỳnh Hữu Đức (39 tuổi) nhờ cháu gái của vợ (13 tuổi) đến giữ con rồi lợi dụng lúc vợ vắng nhà đã đe dọa và nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại. Hơn nữa, mỗi khi không có người lớn ở nhà, đối tượng tiếp tục đe dọa buộc cháu gái đáp ứng hành vi thú tính của mình.

Chiều 9-9, Công an huyện Vĩnh Thuận (tỉnh Kiên Giang) cho biết vừa bắt tạm giam đối với Huỳnh Hữu Đức (39 tuổi, ngụ xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Thuận) về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.

Bắt đối tượng nhiều lần hiếp dâm cháu vợ ảnh 1 Đối tượng Đức tại cơ quan công an. Ảnh: công an cung cấp

Trước đó, khoảng giữa tháng 6-2018, cháu T. (13 tuổi, cháu vợ của Đức) được nhờ đến trông giữ con cho vợ chồng Đức. Lợi dụng lúc vợ đi vắng, trong nhà không có người lớn, Đức đã thực hiện hành vi hiếp dâm đối với cháu T.

Tại cơ quan công an, Đức khai nhận hành vi phạm tội của mình. Đối tượng còn khai nhận, mỗi khi không có người lớn ở nhà, đã nhiều lần đe dọa buộc cháu T. đáp ứng hành vi thú tính của mình.

Vụ việc được gia đình cháu T. phát hiện khi thấy những biểu hiện bất thường từ cháu. Nắm rõ sự việc, gia đình nạn nhân đã trình báo công an.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xử lý theo quy định pháp luật.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vụ phá đường dây mua bán ma túy từ Lào về Việt Nam: Thu giữ thêm 10kg ma túy đá

Vụ phá đường dây mua bán ma túy từ Lào về Việt Nam: Thu giữ thêm 10kg ma túy đá

Ngày 3-12, Biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết, vừa phối hợp với Đoàn Đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm miền Trung (Đoàn 2) và Công an tỉnh Quảng Trị đã thu giữ thêm 10kg ma túy tổng hợp dạng đá khi khám xét nơi ở của 1 đối tượng trong đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy từ Lào về Việt Nam.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án