Bắt giam đối tượng truy nã dùng súng bắn chết người

SGGPO

Ngày 25-2, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, đã bắt giam đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm về hành vi dùng súng bắn chết người.

Theo đó, đối tượng là Phạm Đức Hạnh (25 tuổi, trú phường Trần Phú, TP.Quảng Ngãi) vừa bị phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Quảng Ngãi) phối hợp Đồn Biên phòng Bình Nghi (Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn) bắt giữ khi đang trốn tại khu vực biên giới tỉnh Lạng Sơn.

Bắt giam đối tượng truy nã dùng súng bắn chết người ảnh 1 Đối tượng Phạm Đức Hạnh

Do mâu thuẫn từ trước, đêm ngày 4-5-2018, Võ Thành Thái (28 tuổi) đến gặp nhân viên quán T.G (số 30, đường Phan Đăng Lưu, TP.Quảng Ngãi)  để nói chuyện thì xảy ra xô xát. Thấy vậy, Phạm Đức Hạnh, lúc này đang làm nhân viên của quán, đã dùng súng bắn vào ngực anh Thái khiến nạn nhân thiệt mạng. Sau khi gây án, Hạnh đã lẩn trốn qua Trung Quốc.

Công an tỉnh Quảng Ngãi đã tiến hành truy nã đặc biệt đối tượng Phạm Đức Hạnh.

Đến đầu tháng 2-2020, Hạnh tìm đường về Việt Nam. Khi đến khu vực cửa khẩu thuộc tỉnh Lạng Sơn, y đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Đối tượng Phạm Đức Hạnh có 2 tiền án về tội cướp tài sản và cướp giật tài sản.

Hiện vụ việc đang được điều tra mở rộng.

 

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án