Bắt giữ 1 đối tượng nhập cảnh trái phép với nhiều đồng hồ và nhẫn kim loại màu vàng

SGGPO

Ngày 18-11, thông tin từ Bộ Đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh cho biết, Đồn Biên phòng Sơn Hồng phối hợp với Công an xã Sơn Hồng (huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) vừa phát hiện, bắt giữ 1 đối tượng nhập cảnh trái phép từ Lào về Việt Nam.

Đối tượng L.X.T. và đồng hồ cùng nhiều tiền kíp, nhẫn kim loại màu vàng

Đối tượng L.X.T. và đồng hồ cùng nhiều tiền kíp, nhẫn kim loại màu vàng

Theo đó, vào lúc 23 giờ ngày 17-11, trong quá trình tuần tra, kiểm soát trên biên giới thuộc địa bàn thôn 11 (xã Sơn Hồng, huyện Hương Sơn), lực lượng chức năng đã phát hiện, bắt giữ đối tượng L.X.T. (46 tuổi, quê ở xã Triệu Đề, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc) đang băng rừng nhập cảnh trái phép về Việt Nam qua đoạn biên giới mốc 464.
Bắt giữ 1 đối tượng nhập cảnh trái phép với nhiều đồng hồ và nhẫn kim loại màu vàng ảnh 1 Lực lượng chức năng dẫn giải L.X.T. về trụ sở để lấy lời khai
Theo lời khai ban đầu, vì muốn trốn tránh cách ly y tế khi nhập cảnh nên L.X.T. đã thuê một người Lào dẫn đường qua biên giới về tỉnh Hà Tĩnh với số tiền là 400.000 kíp Lào.

Qua kiểm tra, trong ba lô đối tượng L.X.T có nhiều tiền kíp, 49 đồng hồ đeo tay, 57 chiếc nhẫn bằng kim loại màu vàng và 2 điện thoại di động.

Bắt giữ 1 đối tượng nhập cảnh trái phép với nhiều đồng hồ và nhẫn kim loại màu vàng ảnh 2 Nhiều tiền kíp, đồng hồ và nhẫn kim loại màu vàng trong ba lô của L.X..T.
Hiện cơ quan chức năng đã tiến hành lập biên bản xử lý theo quy định của pháp luật, đồng thời đưa L.X.T. đi cách ly y tế tại khu cách ly tập trung theo quy định.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Xử phúc thẩm vụ án đường cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi: Đề nghị bác toàn bộ kháng cáo của 19 bị cáo

Chiều 28-6, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao tại Hà Nội (VKS) đã trình bày quan điểm giải quyết vụ án trong phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với 19 bị cáo và các bên có quyền lợi nghĩa vụ liên quan kháng cáo trong vụ án sai phạm tại dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.  Đại diện VKS đề nghị bác toàn bộ các kháng cáo của 19 bị cáo và các bị đơn dân sự. 
" />