Bắt giữ 296kg ngà nghi là ngà voi

(SGGP).- Ngày 19-4, Công an TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh cho biết đã phối hợp với các lực lượng chức năng kiểm tra kho chứa hàng của Công ty TNHH Hùng Vương, ở khu 7, phường Hải Yên, TP Móng Cái, phát hiện trong kho có nhiều đoạn ngà (nghi ngà voi). Qua kiểm tra, ban đầu lực lượng chức năng xác định tổng số các đoạn ngà có trọng lượng 296kg.

Thủ kho hàng Vũ Thành Tuấn (SN 1982), khai đã cho một người tên Quý ở Hải Phòng thuê để chứa 20 tấn đỗ tương. Khi công an kiểm tra, Tuấn mới biết trong bao dứa có chứa những đoạn ngà nói trên.

Th.Vinh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 7 bị can trong vụ án xảy ra tại VEC và các đơn vị liên quan

Sáng ngày 10-10, Bộ Công an đã thông tin chính thức việc điều tra, mở rộng vụ án hình sự “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Tổng Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC), Ban quản lý dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi và các đơn vị liên quan.