Bắt giữ đối tượng tống tiền bằng clip “vui vẻ”

SGGP
Chiều 6-1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 8, TPHCM, cho biết đang tạm giữ Ngô Hoàng Phong (49 tuổi, ngụ quận 4) để điều tra, xử lý về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”. Nạn nhân của Phong là bà N.T.N.An (47 tuổi, ngụ quận 6). 
Theo kết quả điều tra bước đầu, từ cuối năm 2016, Phong và bà An có quan hệ tình cảm. Trong thời gian quen nhau, bà An và người tình nhiều lần vào nhà nghỉ “tâm sự”, những lần như vậy Phong đều quay clip giữ lại.
Mới đây, 2 người có mâu thuẫn, bà An chủ động chia tay. Phong đến gặp trực tiếp đòi nối lại tình cảm nhưng bà An không đồng ý. Lúc này, Phong dọa sẽ tung một clip ghi cảnh 2 người “vui vẻ” lên mạng nếu bà An cương quyết dứt tình.
Vài ngày sau, Phong tiếp tục yêu cầu bà An đưa 10 triệu đồng, nếu không sẽ tung tất cả các clip do mình ghi lại chứ không phải 1 clip như yêu cầu ban đầu.
Lo sợ, bà An báo sự việc đến cơ quan công an. Trưa 4-1, khi Phong nhận tiền từ bà An tại một địa chỉ trên quốc lộ 50 (phường 5, quận 8) thì bị công an bắt giữ. 


PHẠM MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bình Phước: Bắt nguyên kế toán UBND huyện tham ô 1,5 tỷ đồng

Bình Phước: Bắt nguyên kế toán UBND huyện tham ô 1,5 tỷ đồng

Trong quá trình làm kế toán tại Văn phòng HĐND và UBND huyện Bù Đăng (tỉnh Bình Phước), Trương Thị Hiệp đã lập khống hồ sơ chứng từ quyết toán kinh phí chi phụ cấp và tiền hỗ trợ cho đại biểu HĐND huyện Bù Đăng để chiếm đoạt từ ngân sách Nhà nước với tổng số tiền hơn 1,5 tỷ đồng.

Tư vấn Pháp luật

Đoàn Luật sư TPHCM tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân

Chương trình diễn ra với hai hình thức: trực tiếp và trực tuyến. Cụ thể, Đoàn Luật sư TPHCM dự kiến tổ chức tư vấn, tuyên truyền pháp luật trực tiếp cho người dân tại 5 địa điểm thuộc 4 quận, gồm: quận 1 (2 điểm), quận 10, quận Tân Bình và quận Bình Thạnh với sự tham gia của 20-30 luật sư của các văn phòng luật sư uy tín trên địa bàn TPHCM. Chương trình diễn ra vào ngày 8-10.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án