Bắt giữ đối tượng tống tiền bằng clip “vui vẻ”

SGGP
Chiều 6-1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 8, TPHCM, cho biết đang tạm giữ Ngô Hoàng Phong (49 tuổi, ngụ quận 4) để điều tra, xử lý về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”. Nạn nhân của Phong là bà N.T.N.An (47 tuổi, ngụ quận 6). 
Theo kết quả điều tra bước đầu, từ cuối năm 2016, Phong và bà An có quan hệ tình cảm. Trong thời gian quen nhau, bà An và người tình nhiều lần vào nhà nghỉ “tâm sự”, những lần như vậy Phong đều quay clip giữ lại.
Mới đây, 2 người có mâu thuẫn, bà An chủ động chia tay. Phong đến gặp trực tiếp đòi nối lại tình cảm nhưng bà An không đồng ý. Lúc này, Phong dọa sẽ tung một clip ghi cảnh 2 người “vui vẻ” lên mạng nếu bà An cương quyết dứt tình.
Vài ngày sau, Phong tiếp tục yêu cầu bà An đưa 10 triệu đồng, nếu không sẽ tung tất cả các clip do mình ghi lại chứ không phải 1 clip như yêu cầu ban đầu.
Lo sợ, bà An báo sự việc đến cơ quan công an. Trưa 4-1, khi Phong nhận tiền từ bà An tại một địa chỉ trên quốc lộ 50 (phường 5, quận 8) thì bị công an bắt giữ. 


PHẠM MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khởi tố Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn

Khởi tố Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) chiều 21-10 cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố ông Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai về hành vi "Vi phạm các quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng", ông Tuấn được cho tại ngoại.

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Đi buôn giữa đêm mưa lớn, hai ông bà cụ chết thảm

Rạng sáng 24-10, trời đang mưa rất lớn, hai ông bà cụ 70 tuổi là tiểu thương tại một phiên chợ quê ven đầm Thị Nại (tỉnh Bình Định) lên TP Quy Nhơn để lấy thịt về bán không may bị tai nạn tử vong.

Vụ án