Bắt kẻ đâm chết nam thanh niên trong quán cà phê võng

SGGPO
Dũng bị đánh nên đi kiếm dao rồi quay lại quán cà phê võng tìm đối thủ. Khi thấy anh B. nằm trên võng thì Dũng nghĩ là người đánh mình nên dùng dao đâm anh này tử vong.

Tin liên quan

Ngày 20-9, Công an huyện Bình Chánh cho biết, đơn vị đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TPHCM lấy lời khai với Lê Ngọc Dũng (sinh năm 1992, ngụ quận 5) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Trước đó, tối 19-9, Dũng trú mưa trước quán cà phê võng ở xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh. Tại đây, Dũng xảy ra mâu thuẫn với một người và bị người này tát. Sau đó, Dũng đi tìm dao rồi quay lại địa chỉ trên.

Bắt kẻ đâm chết nam thanh niên trong quán cà phê võng ảnh 1 Công an phong tỏa khám nghiệm hiện trường. Ảnh: C.T

Khi tới quán, Dũng thấy anh T.S.B. (sinh năm 1994, ngụ tỉnh Trà Vinh) đang nằm trên võng. Dũng nghĩ rằng anh này là người đánh mình trước đó nên dùng dao đâm anh B. tử vong tại chỗ.

Người dân phát hiện sự việc nên khống chế bàn giao Dũng cho công an. Tại công an, Dũng khai nhận hành vi của mình.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Xét xử vụ án Công ty Alibaba: Vợ Nguyễn Thái Luyện “xin giữ bí mật về 13 tỷ đồng chi phí cho cá nhân, tổ chức“

Bị cáo Võ Thị Thanh Mai (vợ Nguyễn Thái Luyện) thừa nhận tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" nhưng kêu oan tội "Rửa tiền". Chủ tọa hỏi về 13 tỷ đồng được sử dụng làm gì khi rút ra, bị cáo Mai cho biết là chi trả một số cá nhân, tổ chức và… xin giữ bí mật.