Bắt nghi phạm truy sát 3 người trong gia đình vợ cũ

SGGP
Tối 28-9, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã bắt giữ Lê Minh Hải (37 tuổi, trú tại TP Hà Tĩnh). Hải là nghi phạm đã đâm 3 người trong gia đình vợ cũ khiến một người tử vong, 2 người bị thương nặng. 

Tin liên quan

Nạn nhân được chuyển vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cấp cứu

Nạn nhân được chuyển vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cấp cứu

Trước đó, khoảng 13 giờ ngày 28-9, người dân nghe tiếng kêu cứu từ ngôi nhà của bà V. (ở ngõ 141, đường Nguyễn Xí, tổ dân phố 4, phường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh) liền chạy đến thì phát hiện bà V. cùng với 2 con gái là N. và H. đều bị đâm trọng thương.

Ngay sau đó, các nạn nhân được người dân đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, bà N. đã tử vong. Bước đầu nghi phạm gây án được xác định là Lê Minh Hải (37 tuổi, trú tại TP Hà Tĩnh). Hải là con rể của bà V., hiện đã ly hôn. Thời điểm Hải đến gây án, vợ cũ của nghi phạm này không có ở nhà. 

Chiều 28-9, bác sĩ Hoàng Song Hào, Trưởng phòng Quản lý chất lượng (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh), cho biết, khoảng 14 giờ cùng ngày, bệnh viện tiếp nhận cấp cứu 3 bệnh nhân Nguyễn Thị V. (71 tuổi),  Bùi Thị N. (47 tuổi) và Bùi Thị H. (40 tuổi). Trong đó, bệnh nhân N. đã tử vong trước khi chuyển vào nhập viện. Bệnh nhân H. bị một vết thương thấu ngực, trong tình trạng suy hô hấp, sốc mất máu nặng và bệnh nhân V. bị vết thương thấu bụng. Hiện cả 2 bệnh nhân đang được các y bác sĩ tích cực cứu chữa.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án