Bắt nữ giám đốc đánh nhân viên

(SGGP). - Ngày 24-7, Công an quận Thanh Xuân cho biết đã khám phá vụ bắt giữ người trái pháp luật và bắt giữ Nguyễn Thị Thanh (SN 1975, ở Thịnh Quang, quận Đống Đa, HN), Giám đốc Công ty cổ phần Cung ứng dịch vụ Hà Thành có trụ sở ở phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội và đối tượng Thái Hoàng Tiến (SN 1986, ở Tĩnh Gia, Thanh Hóa).

Do có mâu thuẫn trước đây với chị Nguyễn Thị Thu Hằng (SN 1988, trú tại quận Hai Bà Trưng) và Trần Bình Dân (SN 1992, trú tại quận Hai Bà Trưng), chiều 22-7, hai đối tượng trên đã bắt giữ chị Hằng và Dân đưa về trụ sở công ty, nhốt lại và đánh đập trong nhiều giờ. Hằng và Dân từng là nhân viên của Thanh.  

N. QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Luật sư nói vai trò của 8 cựu cán bộ BIDV là thứ yếu

Ngày 29-10, phiên tòa xét xở sơ thẩm vụ án làm thất thoát gần 1.700 tỷ đồng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư Việt Nam (BIDV) và các đơn vị liên quan, bước sang ngày thứ 4, các bị cáo tự bào chữa.