Bắt tạm giam phóng viên tống tiền doanh nghiệp

SGGPO
Sáng 10-8, Đại tá Trần Ngọc Hạnh, Giám đốc Công an TP Cần Thơ cho biết: Chiều tối 9-8, Công an Cần Thơ đã bắt tạm giam Phạm Lê Hoàng Uyển, 41 tuổi, Trưởng Văn phòng đại diện phía Nam của Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập, vì có hành vi lừa đảo.

Phạm Lê Hoàng Uyển bị bắt quả tang tống tiền danh nghiệp

Phạm Lê Hoàng Uyển bị bắt quả tang tống tiền danh nghiệp

Khai tại cơ quan điều tra, bước đầu Uyển cho biết có quen từ trước với ông Võ Thanh Long, Giám đốc Công ty CP Quốc tế Ước Mơ Việt và Công ty CP Bất động sản Cao Thắng. 

Uyển thừa nhận có người tiếp tay trong quá trình tống tiền 2 doanh nghiệp thông qua việc hứa sẽ gỡ các bài báo đã đăng liên quan đến 2 doanh nghiệp này.

Hiện cơ quan điều tra đang triệu tập những người có liên quan để làm rõ việc cấu kết với bà Uyển trong quá trình tống tiền doanh nghiệp, chạy gỡ bài đã đăng trên báo.

Trước đó, ngày 6-8 tại  quán cà phê Hoa Cau ở quận Ninh Kiều, Công an Cần Thơ đã bắt quả tang Phạm Lê Hoàng Uyển, phóng viên, Trưởng Văn phòng đại diện phía Nam Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập, đang nhận 280 triệu đồng của doanh nghiệp.

Hiện cơ quan công an đang củng cố hồ sơ để tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can

HÀM LUÔNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Ông Tề Trí Dũng tham ô tiền thù lao, khen thưởng tại Sadeco

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra, làm rõ những sai phạm của ông Tề Trí Dũng (cựu Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển công nghiệp Tân Thuận - gọi tắt là IPC, cựu Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn - gọi tắt là Sadeco) trong việc gây thất thoát cho Sadeco hơn 5 tỷ đồng.