Bắt tên cướp giật tài sản của du khách ở khu phố Tây

SGGPO
Phát hiện nữ du khách để điện thoại trên bàn, Nguyễn Văn Cảnh đã cướp rồi chạy bộ tẩu thoát. Chỉ ít phút sau khi gây án, đối tượng cùng tang vật đã bị trinh sát công an quận 1 bắt giữ.

Đối tượng Cảnh tại cơ quan Công an. Ảnh: CHÍ THẠCH

Đối tượng Cảnh tại cơ quan Công an. Ảnh: CHÍ THẠCH

Ngày 26-1, Công an phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM cho biết,  đang tạm giữ Nguyễn Văn Cảnh, 38 tuổi, ngụ quận 1 để điều tra về hành vi “Cướp giật tài sản”.

Nạn nhân là chị Marmoret Marine Aude Alizee (24 tuổi, quốc tịch Pháp)

Thông tin ban đầu, khoảng 5 giờ cùng ngày, chị Marmoret Marine Aude Alizee đang ngồi với bạn trước một quán ăn ở đường Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM. Lúc này, Cảnh đi bộ tới và giật chiếc điện thoại rồi tẩu thoát.

Nữ du khách phát hiện nên đã hô hoán cho người dân. Sau đó, nữ du khách cùng bạn truy đuổi nhưng Cảnh đã tẩu thoát nên đến công an trình báo sự việc.

Về phần Cảnh sau khi giật xong đã chạy ra đường Trần Hưng Đạo, quận 1 bắt xe ôm đi về đường Cô Giang. Tuy nhiên, khi xe ôm vừa chở tới trước địa chỉ số 120D đường Trần Hưng Đạo, quận 1 thì trinh sát của Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận 1, TPHCM đến kiểm tra và đưa về Công an làm việc.

Tại cơ quan công an, Cảnh khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Công an đang điều tra mở rộng.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án