Bầu Phước Sang trốn nợ?

Mấy ngày qua, dù biết doanh nhân Chung Minh tố cáo mình mượn tiền không trả, mượn xe hơi đem cầm; nhưng ông bầu Phước Sang (ảnh) vẫn im lặng, hầu như không ai liên lạc được với Phước Sang (tắt máy).

Đến 18 giờ 20 tối 6-10, PV đã liên lạc được với Phước Sang, anh cho biết: “Khi biết chuyện, tôi hết sức bàng hoàng. Chuyện không hẳn như thế. Tôi thấy buồn vì chỉ mới có đơn tố cáo, mà thông tin đã vội đưa một chiều như vậy, làm ảnh hưởng đến uy tín của tôi. Nếu tôi làm sai, tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật. Chuyện đâu còn có đó mà. Tôi đang đi công tác, ngày mai (7-10) sẽ về tới thành phố. Tôi đang cân nhắc việc khi về đến thành phố sẽ tổ chức một buổi họp báo để trả lời công khai vấn đề này”.

Sau khi doanh nhân Chung Minh gửi đơn tố cáo đến Phòng 5 - C51, Tổng Cục 6 Bộ Công an với nội dung chính: cho Phước Sang mượn tiền 4 đợt, tổng cộng là 2,4 tỷ đồng và 25.000 USD. Thêm vào đó, doanh nhân này còn cho Phước Sang mượn xe hơi Mercedes S350 biển số 51A-127.02, nhưng đến nay chưa nhận được xe và được biết xe này đã được Phước Sang đem cầm. Mới đây, doanh nhân Chung Minh phát hiện chiếc xe xuất hiện tại khu vực trung tâm thành phố và thường hay đậu tại chung cư Sky Garden 3, phường Tân Phong, quận 7.

Trả lời PV Báo SGGP, ông Chung Minh cho biết: “Những lần cho Phước Sang vay tiền đều không có giấy ghi nợ, nhưng đều có người chứng kiến. Xe Mercedes khi cho Phước Sang mượn tại rạp Quốc Thanh (Q1), nơi đặt văn phòng của Công ty Giải trí Phước Sang và có nhân viên ở đây cùng tài xế của tôi chứng kiến. Tôi đã cho Phước Sang nhiều cơ hội, thời gian nhưng chỉ nhận được lời hứa hẹn. Thời gian sau này, Phước Sang không nghe máy, nhắn tin không trả lời cho thấy anh ấy không rõ ràng và không có tinh thần hợp tác. Nếu Phước Sang thật sự khó khăn, không có tiền trả theo đúng lời hứa trước đây, anh ấy phải cam kết với tôi và với cơ quan pháp luật cho rõ ràng. Hiện nay, tôi làm việc trực tiếp với 3 cơ quan: Công an phường Bình An, quận 2 - nơi anh Phước Sang có hộ khẩu thường trú; Công an phường Tân Phong, quận 7, nơi chiếc xe Marcedes S350 của tôi hay đậu và Công an phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, chỗ địa điểm rạp Quốc Thanh, nơi tôi giao xe cho Phước Sang. Trước khi gửi đơn cho công an, tôi có mail cho anh Phước Sang đơn này để ảnh biết, nhưng Phước Sang chỉ trả lời đã nhận rồi và không phản hồi gì”.

Ông Chung Minh cho biết thêm, ông đã gọi điện cho diễn viên Kim Thư - vợ Phước Sang, để nhờ chị nói giúp Phước Sang trả tiền cho mình. Nhưng Kim Thư cho biết, chị và Phước Sang đã ly dị.
Ông Nguyễn Đồng Thanh, Trưởng Công an phường Bình An, cho biết: “Hôm 5-10, công an phường có nhận được đơn tố cáo của ông Chung Minh về việc Phước Sang thiếu tiền, cầm xe hơi Marcedes của ông Chung Minh. Nhưng việc không xảy ra trên địa bàn phường Bình An nên đã hướng dẫn ông Chung Minh nộp đơn nơi địa điểm xảy ra vụ việc”.

Được biết, ông bầu Phước Sang đang ở Phan Thiết cùng đoàn phim Yêu anh em không dám - phim làm chiếu tết 2013.

NHƯ HOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Tự cắn đuôi

- Trên sàn chứng khoán xứ mình có doanh nghiệp thuộc loại “dị” ghê. Ông chủ doanh nghiệp này từng là người giàu nhất sàn nhưng giờ tính theo tổng nợ ngân hàng thì thuộc hàng… chúa chổm. Cứ lãi mẹ đẻ lãi con không biết chừng nào mới trả dứt.

Giao thông - Đô thị

Không kiểm tra các phương tiện vận tải hàng hoá thiết yếu, lương thực, thực phẩm ở các chốt kiểm soát

Tại các chốt ở cửa ngõ và trong phạm vi TPHCM, lực lượng chức năng sẽ không thực hiện kiểm tra đối với các phương tiện vận tải hàng hoá thiết yếu, lương thực, thực phẩm phục vụ đời sống nhân dân (đã được cấp Giấy nhận diện có mã QR của ngành giao thông vận tải). 

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí Bùi Thọ Mạnh từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 1, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Đa Kao, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: