Bé 3 tuổi suýt hỏng bộ phận sinh dục do nghịch mũi khoan điện

SGGPO
Khi làm nghề bông cửa sắt ở nhà, bố của cháu M. để chiếc khoan điện trên sân nhà, M. lấy khoan nghịch khiến mũi khoan cuốn vào vùng kín gây tổn thương bộ phận sinh dục. 

Bệnh nhi P.H.G.M. đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế

Bệnh nhi P.H.G.M. đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế

Trưa 10-1, tin từ khoa Gây mê hồi sức B, Bệnh viện Trung ương Huế cho hay, các y bác sĩ vừa phẫu thuật may lại biểu bì, điều trị chống nhiễm khuẩn... cho bệnh nhi P.H.G.M., 3 tuổi (ở xã Hương Vinh, thị xã Hương Trà, Thừa Thiên – Huế) bị rách biểu bì ở bộ phận sinh dục. Hiện bệnh nhi này đã được chuyển đến Trung tâm Nhi khoa của Bệnh viện Trung ương Huế để tiếp tục điều trị, theo dõi.
Người thân của bé trai G.M. cho biết, chiều 6-1, khi làm nghề bông cửa sắt ở nhà, bố của cháu M. để chiếc khoan điện trên sân nhà thì M lấy khoan nghịch khiến mũi khoan cuốn vào vùng kín gây tổn thương bộ phận sinh dục. Ngay sau đó bé G.M. nhập viện trong tình trạng rách biểu bì ở tinh hoàn, chảy nhiều máu...  
Theo các bác sĩ, nếu bố của M. không can thiệp ngắt điện kịp thời thì mũi khoan làm tổn thương thêm bộ phận sinh dục cháu, gây hậu quả nghiêm trọng.

NHẬT TÍN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

10 tỷ đồng và 1 triệu ly sữa hỗ trợ cho trẻ em khó khăn do tác động của Covid-19

Vinamilk vừa trao tặng 10 tỷ đồng và 1 triệu ly sữa để hỗ trợ và chăm sóc cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, bị tác động bởi dịch Covid-19. Đây là kết quả của chiến dịch “Bạn Khỏe Mạnh, Việt Nam Khỏe Mạnh” do Vinamilk và VTV Digital thực hiện trong thời gian qua, với sự hưởng ứng và tham gia tích cực từ cộng đồng hướng đến mục tiêu chăm sóc và bảo vệ trẻ em trong đại dịch.

Tư vấn dinh dưỡng

Tạo nền tảng vững chắc sức khoẻ cho trẻ trước thềm năm học mớ

Năm học mới cũng là thời điểm giao mùa với những sự thay đổi thất thường về thời tiết. Đây là thời điểm có nhiều dịch bệnh đối với trẻ em, trẻ dễ bị ốm hơn các thời điểm khác trong năm. Nếu cơ thể trẻ không có sức đề kháng tốt, nguy cơ nhiễm bệnh và bị ốm sẽ cao hơn. Do vậy, bố mẹ cần chuẩn bị nền tảng tốt sức khoẻ cho trẻ cũng là giải pháp giúp trẻ có được kết quả học tập tốt hơn. 

Thuốc