Bé 3 tuổi suýt hỏng bộ phận sinh dục do nghịch mũi khoan điện

SGGPO
Khi làm nghề bông cửa sắt ở nhà, bố của cháu M. để chiếc khoan điện trên sân nhà, M. lấy khoan nghịch khiến mũi khoan cuốn vào vùng kín gây tổn thương bộ phận sinh dục. 

Bệnh nhi P.H.G.M. đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế

Bệnh nhi P.H.G.M. đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế

Trưa 10-1, tin từ khoa Gây mê hồi sức B, Bệnh viện Trung ương Huế cho hay, các y bác sĩ vừa phẫu thuật may lại biểu bì, điều trị chống nhiễm khuẩn... cho bệnh nhi P.H.G.M., 3 tuổi (ở xã Hương Vinh, thị xã Hương Trà, Thừa Thiên – Huế) bị rách biểu bì ở bộ phận sinh dục. Hiện bệnh nhi này đã được chuyển đến Trung tâm Nhi khoa của Bệnh viện Trung ương Huế để tiếp tục điều trị, theo dõi.
Người thân của bé trai G.M. cho biết, chiều 6-1, khi làm nghề bông cửa sắt ở nhà, bố của cháu M. để chiếc khoan điện trên sân nhà thì M lấy khoan nghịch khiến mũi khoan cuốn vào vùng kín gây tổn thương bộ phận sinh dục. Ngay sau đó bé G.M. nhập viện trong tình trạng rách biểu bì ở tinh hoàn, chảy nhiều máu...  
Theo các bác sĩ, nếu bố của M. không can thiệp ngắt điện kịp thời thì mũi khoan làm tổn thương thêm bộ phận sinh dục cháu, gây hậu quả nghiêm trọng.

NHẬT TÍN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

ĐBSCL: F0 tăng, hệ thống y tế quá tải

ĐBSCL: F0 tăng, hệ thống y tế quá tải

Chiều 29-11, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Cà Mau cho biết, trong một tuần trở lại đây số mắc ca F0 ghi nhận luôn ở mức cao. Hiện đang điều trị 4.158 người, số lượng bệnh đã vượt ngưỡng công suất tiếp nhận điều trị tại các cơ sở y tế trong tỉnh.

Sức khỏe cộng đồng

MSD vận động việc nối lại chăm sóc y tế định kỳ giữa đại dịch Covid-19

SARS-CoV-2 đặt ra mối đe dọa y tế to lớn trên toàn cầu, tuy nhiên tác động gián tiếp từ dịch bệnh như gián đoạn trong tiêm chủng định kỳ hay dịch vụ y tế cũng tạo ra mối hiểm nguy không kém. Đây là câu chuyện cần được nhìn nhận nghiêm túc và có sự chung tay giải quyết từ Chính phủ, các tổ chức y tế cũng như các công ty trong lĩnh vực dược phẩm.

Tư vấn dinh dưỡng

Cho con ăn dặm

Sau mấy tháng giãn cách mới gặp lại, từ hai đứa bé bằng cân nhau, chị Huyền Trang bất ngờ vì cậu bé hay chơi với con mình ở sân chung của chung cư lớn phổng phao. Nhìn lại con mình, chị chỉ biết cảm thán. 

Thuốc