Beckham bị phạt

Sự nghiệp của David Beckham ở Real Madrid trở nên rắc rối hơn vào thứ Năm qua, khi anh đến sân tập trễ 10 phút. Beckham phải nộp tiền phạt nhưng Real không tiết lộ bao nhiêu. Các đồng đội vỗ tay “hoan hô” chế giễu khi anh chạy từ phòng thay quần áo ra sân.

Người Tây Ban Nha xem chuyện đi trễ là “chuyện thường”, nhưng lại thường đùa ghẹo sự đúng giờ của người Anh. Và Beckham chẳng được tha. Đó là lần thứ hai Becks đến sân tập trễ.

Ngày 16-8, anh không có mặt trong buổi tập, do chuyến bay từ Anh qua Tây Ban Nha bị trễ và HLV Fabio Capello tỏ ý không hài lòng. Buổi tối thứ Tư, người ta cũng phát hiện Becks đang “chát chít” với người đẹp tennis Nga Maria Sharapova (ảnh)  tại sân Bernabeu, sau khi Real thắng Steaua Bucarest 1-0 ở Champions League. Becks vẫn phải ngồi dự bị và ra sân trong hiệp 2 trận này.

Beckham thừa nhận “không hạnh phúc và thất vọng” sau khi bị xếp dự bị trong 7/9 trận của Real. Thực tế thì không riêng Beckham “hân hạnh” chụp ảnh lưu niệm với Sharapova. Các đồng đội như Ronaldo, Ruud Van Nistelrooy đều “tranh thủ” làm duyên bên cạnh người đẹp 19 tuổi. Vấn đề ở chỗ sau khi nói chuyện với Sharapova, Beckham vào nhà hàng với Ronaldo, người không đến sân tập trễ như Becks và vẫn ở lại sân cùng Becks tập thêm, khi các đồng đội đã ra về. Becks về cuối cùng, sau khi tập sút phạt với Jose Reyes.

Các tin, bài viết khác