BEKO ra mắt 4 dòng máy rửa chén thông minh

Sản phẩm máy rửa chén độc lập với 4 mẫu máy khác nhau, phù hợp với nhu cầu của đa số người tiêu dùng Việt, hướng đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi.

BEKO ra mắt 4 dòng máy rửa chén thông minh

Các dòng máy rửa chén được trang bị nhiều công nghệ đa dạng như xoáy sâu điểm Cornerintensyse được lập trình chuyển động theo hình chữ nhật, giúp máy phân bổ nước và chất tẩy rửa đồng đều đến mọi vị trí dù là góc xa nhất.

BEKO ra mắt 4 dòng máy rửa chén thông minh  ảnh 1

Được trang bị các nút bấm cơ và màn hình LCD, động cơ ProSmart Inverter gồm 9 chương trình rửa như tự động, rửa hỗn hợp AquaFlex và rửa sâu 70 độ, rửa thủy tinh 40 độ cùng chương trình tự làm sạch khoang rửa.

BEKO ra mắt 4 dòng máy rửa chén thông minh  ảnh 2
Dòng sản phẩm DFN28422X với hiệu suất có thể tiêu thụ 9,5 lít nước và sức chứa được 14 bộ chén khác nhau. 
BEKO ra mắt 4 dòng máy rửa chén thông minh  ảnh 3 Giá (tầng) rửa, giỏ dụng cụ ăn dành riêng cho đũa, muỗng
Bên cạch đó, công nghệ vòi rồng AquaIntense được chứng minh có hiệu quả làm sạch tốt hơn gấp 5 lần so với các máy rửa chén thông thường.
BEKO ra mắt 4 dòng máy rửa chén thông minh  ảnh 4
Với dòng sản phẩm DEN48520X được 4 tính năng phụ trợ như khay nướng, bán tải Half Load, tăng tốc Fast+, sáng bóng SteamGloss và cũng hỗ trợ các tính năng rửa cũng như công nghệ như sản phẩm DFN28422X.
BEKO ra mắt 4 dòng máy rửa chén thông minh  ảnh 5 DEN48520X tích hợp nút điều khiển cảm ứng và màn hình LCD
DFN05311W với mức tiêu thụ 15 lít và trọng tải sử dụng tối đa 13 bộ chén. Có thiết kế núm xoay điều khiển cho sử dụng linh hoạt hơn cùng 5 chương trình rửa khác nhau. 
BEKO ra mắt 4 dòng máy rửa chén thông minh  ảnh 6 DFN05311W
Khác với DFN05311W, DFN16410W được thiết kế màn hình LED và nút điều chỉnh cơ linh hoạt. Được tích hợp 6 chương trình rửa và 2 tính năng phụ trợ như bán tải Half Load, tăng tốc Fast+. 
BEKO ra mắt 4 dòng máy rửa chén thông minh  ảnh 7 DFN16410W 

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

C30s với mở khóa vân tay cạnh viền

Tân binh realme C30s giá chỉ từ 2,49 triệu đồng

realme chính thức trình làng realme C30s thuộc dòng C-series sở hữu mở khóa vân tay cạnh viền cao cấp, cùng màn hình lớn LCD 6.5 inch, viên pin khủng 5000mAh trong ngoại hình thời thượng với giá chưa đến chỉ 2,5 triệu đồng.

Câu chuyện công nghệ

MoMo trình diễn, giới thiệu công nghệ AI tại Ngày hội AI Việt Nam 2022 ​

Lần đầu tiên MoMo tham gia Ngày hội trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2022 (AI4VN 2022), đang được tổ chức tại Hà Nội và đã có những chia sẻ thiết thực về việc ứng dụng công nghệ AI trong nền tảng của mình, mang lại lợi ích cho hàng chục triệu người dùng và hàng nghìn đối tác.

Thị trường - chính sách

Intel tổ chức triển lãm IT và gaming

Sự kiện triển lãm IT và gaming INTEL TECH CAMP lần đầu tiên do Intel tổ chức tại Việt Nam đã chính thức khai mạc với sự góp mặt của hơn 21 nhãn hàng công nghệ và 11 đại lý tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM.
" />