Bến Tre vận hành 2 đường dây nóng hỗ trợ người dân, doanh nghiệp trong phòng, chống dịch Covid-19

SGGPO
Ngày 20-8, Sở TT-TT Bến Tre thông báo về việc cung cấp đường dây nóng để hỗ trợ người dân, doanh nghiệp và các tổ chức trong phòng, chống dịch Covid-19.

Tin liên quan

Theo đó, từ 7 giờ ngày 23- 8, Sở TT-TT Bến Tre đưa vào vận hành 2 đường dây nóng hỗ trợ người dân, doanh nghiệp và các tổ chức trong việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19, miễn phí cước cuộc gọi.

Cụ thể thể, đường dây nóng 1900868697 sẽ tiếp nhận phản ánh hỗ trợ người dân, doanh nghiệp và tổ chức về các vấn đề khó khăn như lương thực, thực phẩm và nhu cầu hàng hóa thiết yếu; các vấn đề kết nối, lưu thông và tiêu thụ sản phẩm nông sản.

Đường dây nóng 1900868698 sẽ tiếp nhận phản ánh hỗ trợ người dân, doanh nghiệp và tổ chức các vấn đề chăm sóc sức khỏe khi có các biểu hiện mắc bệnh Covid-19 và các vấn đề khác có liên quan đến công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

TÍN HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghỉ tết hay ăn tết?

Nghỉ tết hay ăn tết?

Mỗi dịp tết, mạng xã hội lại được phen tranh luận chuyện phụ nữ phải đảm việc này khéo việc kia trong 3 ngày xuân. Những phần việc từ cắm hoa, chưng trái cây trên bàn thờ gia tiên đến quần quật trong bếp với mớ nồi niêu xoong chảo, từ đồ nhắm rượu đến bữa cơm chính, được nhiều bạn trẻ mang ra bình luận, với góc nhìn đa chiều.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: