Bến Tre vận hành 2 đường dây nóng hỗ trợ người dân, doanh nghiệp trong phòng, chống dịch Covid-19

SGGPO
Ngày 20-8, Sở TT-TT Bến Tre thông báo về việc cung cấp đường dây nóng để hỗ trợ người dân, doanh nghiệp và các tổ chức trong phòng, chống dịch Covid-19.

Tin liên quan

Theo đó, từ 7 giờ ngày 23- 8, Sở TT-TT Bến Tre đưa vào vận hành 2 đường dây nóng hỗ trợ người dân, doanh nghiệp và các tổ chức trong việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19, miễn phí cước cuộc gọi.

Cụ thể thể, đường dây nóng 1900868697 sẽ tiếp nhận phản ánh hỗ trợ người dân, doanh nghiệp và tổ chức về các vấn đề khó khăn như lương thực, thực phẩm và nhu cầu hàng hóa thiết yếu; các vấn đề kết nối, lưu thông và tiêu thụ sản phẩm nông sản.

Đường dây nóng 1900868698 sẽ tiếp nhận phản ánh hỗ trợ người dân, doanh nghiệp và tổ chức các vấn đề chăm sóc sức khỏe khi có các biểu hiện mắc bệnh Covid-19 và các vấn đề khác có liên quan đến công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

TÍN HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Mở rộng lối ra

- Những năm qua, thị trường xuất khẩu của doanh nghiệp xứ mình liên tục nở nồi. Nhưng danh sách thị trường lớn vẫn ở những cái tên quen thuộc như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, châu Âu. Có một khu vực bự, lại hay xài nhiều mặt hàng xứ mình có thể làm được là các nước Arab. Tại sao xuất khẩu vô khúc này lại chưa xôm?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 7. Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Tân Hưng, quận 7 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: