Bệnh viện đa khoa An Sinh:

Bệnh nhân được cấp mã vạch

Ngày 7-5, BV đa khoa An Sinh (số 10 Trần Huy Liệu quận Phú Nhuận TPHCM) được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế chính thức đưa vào phục vụ với vốn đầu tư trên 100 tỷ đồng.

 Với diện tích xây dựng 10.000 m2, BV có 100 giường nội trú, 14 khoa chức năng (khám bệnh, nội-ngoại tổng hợp, tai-mũi-họng, lọc máu, răng-hàm-mặt, xét nghiệm, sản phụ khoa) cùng 8 phòng mổ và nhiều trang thiết bị hiện đại (trị giá trên 60 tỷ đồng).

BV có trung tâm lọc thận với 30 máy thế hệ mới theo tiêu chuẩn của Mỹ. Đặc biệt, BV An Sinh còn nhận khám chữa bệnh kỹ thuật cao cho bệnh nhân diện bảo hiểm y tế.

Trên 120 máy vi tính được kết nối mạng nội bộ, hồ sơ bệnh án điện tử, mỗi bệnh nhân được cấp mã vạch thuận tiện công tác quản lý, lưu trữ thông tin.

N.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Vinamilk duy trì vị trí là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Theo “Danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020” được công bố bởi Tổ chức cộng đồng mạng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage, Vinamilk năm thứ 3 liên tiếp giữ vững vị trí số 1 là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Ngoài ra, Vinamilk cũng lập “hat-trick” khi dẫn đầu tại 2 bảng xếp hạng khác là “Top 50 Doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn” và “Nơi làm việc tốt nhất trong ngành hàng tiêu dùng nhanh”.

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).