Bệnh nhân nhi “lái xe” đến phòng phẫu thuật

SGGP
Bệnh viện nhi Rady ở San Diego, bang California đã công bố bộ sưu tập những chiếc xe mini nhỏ gọn điều khiển từ xa cho phép các bệnh nhân nhí “lái xe” đến phòng phẫu thuật.

Bệnh nhân nhi “lái xe” đến phòng phẫu thuật

Những chiếc xe do y tá hoặc bác sĩ điều khiển là một phần của chương trình mới nhằm làm cho trẻ em thư giãn hơn trước khi phẫu thuật.

Những chiếc xe này do các mạnh thường quân quyên góp. Trẻ em có lựa chọn các hiệu xe như BMW, Mercedes hay Lamborghini...

 

GIA BẢO

Các tin, bài viết khác

Hồ sơ - tư liệu

Những cơ sở quân sự bất khả xâm phạm

Theo hãng Sputnik, trên thế giới có những nơi mà các chính phủ không tiếc tiền bạc cũng như công sức để bảo vệ, phòng thủ: đó là những sở chỉ huy của quân đội, hầm ngầm và căn cứ quân sự bí mật. Trên thực tế, đây là những pháo đài chính quy mà việc tập kích sẽ khiến đối phương phải chịu tổn thất nặng nề.

Chính trường thế giới

Diễn đàn kinh tế thế giới: Tìm lời giải cho các vấn đề nóng

Do đại dịch Covid-19, cuộc họp thường niên của Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) chuyển sang hình thức trực tuyến năm thứ hai liên tiếp. Tuy nhiên, với sự tham gia của lãnh đạo nhiều nước, giám đốc điều hành doanh nghiệp và các tập đoàn lớn, các nhà tổ chức vẫn hy vọng thúc đẩy thế giới tìm giải pháp cho các vấn đề nóng của thế giới.

Chuyện đó đây