Berlusconi vẫn mơ có được Ronaldinho

* Berlusconi vẫn mơ có được Ronaldinho. Sau khi Milan từ bỏ mục tiêu săn đuổi Ronaldo để tuyển mộ Ricardo Oliveira, ông bầu Silvio Berlusconi thừa nhận: “Nếu Ronaldinho có tên trên thị trường chuyển nhượng thì tôi sẽ không bỏ qua cơ hội. Tôi ưa thích cậu ta hơn bất cứ ai khác, nhưng Ronaldinho vẫn còn là giấc mơ bất khả thi bởi vì Barcelona không muốn bán”. Milan đã khép lại cuộc thương thảo Ronaldo chỉ vì Real Madrid đòi đến 15 triệu bảng, tuy nhiên, Belusconi sẵn lòng đặt vấn đề với Barca bất kể cái giá mua đứt hợp đồng của Ronaldinho đến 81 triệu bảng (giá đã giảm sút chút ít sau thất bại ở World Cup 20006).

* Juventus “mặc cả” với FIGC là họ sẽ không nộp đơn kháng án ở tòa án dân sự TAR nếu FIGC phục hồi vị trí của họ trong Serie A. Hôm đầu tuần, FIFA dọa sẽ cấm bóng đá Italia tham dự các giải quốc tế nếu Juventus đưa bản án Calciopoli ra phân xử ở tòa án dân sự. Vì thế, Juventus cảm thấy là họ đang nắm đằng chuôi để có thể mặc cả với FIGC trong hy vọng tránh phải xuống chơi ở Serie B với 17 điểm khấu trừ  - một bản án có thể gây tổn thất đến 92 triệu bảng. Luật sư của Juventus nói: “Chúng tôi không muốn gây chiến với FIGC mà chỉ muốn tìm kiếm một giải pháp hợp lý cho mọi người. Chúng tôi không hy vọng thoát được hệ thống tòa án thể thao, mà chỉ mong sự trừng phạt được chỉnh lý một cách chính xác. Chúng tôi đã thực sự mất 2 scudetto nhưng tổn thất không dừng lại mà cứ tiếp tục một cách vô lối”.

* Zambrotta: “Juventus đã phản bội tôi!”. Hậu vệ người Italia hiện đang chơi cho Barcelona tiết lộ là anh bị Juventus bán đi trong lúc đang phân vân chuyện đi-ở của mình. Zambrotta thất vọng khi nghe Chủ tịch Cobolli Gigli chê trách và bị các tifosi Turin thù ghét: “Thật không công bằng cho tôi. Khi tôi giải thích với các giám đốc mới – chỉ một lần – là tôi không đảm bảo mình muốn chơi trong Serie B, họ lập tức bán tôi sang Barca. Lý do là họ đã thực sự có thỏa thuận với CLB TBN, trong lúc người đại diện của tôi đang bàn chuyện đến Milan”. Anh thổ lộ: “Tôi không phải là kẻ phản bội và hám lợi. Tôi đã dành trọn trái tim mình cho Juventus trong 7 năm và chưa bao giờ nghĩ bộ sưu tập huy chương của mình sẽ mất đi hai chiếc Scudetto. Tôi cảm thấy mình bị các giám đốc cũ phản bội”.

THANH NHƯ

Các tin, bài viết khác