Bị chia tay, người đàn ông dùng clip nóng tống tiền người tình

SGGPO
Khi người tình nói lời chia tay, Phong đã nhắn tin, gọi điện yêu cầu người tình nối lại tình cảm và đưa tiền nếu không sẽ đăng tải lên mạng xã hội clip "nóng" của hai người để mọi người biết.

Ngày 6-1, Công an quận 8, TPHCM cho biết, đang tạm giữ đối tượng Ngô Hoàng Phong (sinh năm 1969, ngụ quận 4) về hành vi "cưỡng đoạt tài sản". Nạn nhân là bà Ng. Th. Ng. V. (sinh năm 1971, ngụ quận 6).

Theo điều tra ban đầu, Phong và bà V. có quen biết và phát sinh tình cảm. Mỗi lần đi "tâm sự", Phong dùng điện thoại quay lại cảnh "ân ái" của cả 2 để làm kỷ niệm.

Gần đây, giữa bà V. và Phong có mâu thuẫn nên bà V. đòi chia tay. Phong đã nhiều lần nhắn tin, gọi điện yêu cầu bà phải nối lại tình cảm, nếu bà V. không chịu thì Phong sẽ tung những "clip nóng" của 2 người lên mạng. Bên cạnh đó, Phong còn yêu cầu bà V. phải đưa 10 triệu đồng.

Lo sợ nên bà V. một mặt đồng ý với Phong nhưng mặt khác báo cho công an.

Trưa ngày 4-1, bà V. đi tới 1 địa chỉ ở quốc lộ 50, phường 5, quận 8 để gặp Phong đưa tiền. Khi Phong vừa nhận tiền từ bà V. thì công an ập vào khống chế bắt giữ.

Tại cơ quan ông an, Phong khai nhận hành vi của mình.

Hiện, Công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định.

ĐAN NGUYÊN.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khởi tố Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Khải Tín

Khởi tố Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Khải Tín

Sáng 18-10, Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, đã khởi tố bị can, tạm giữ Tống Phước Hoàng Hưng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Khải Tín (chuyên kinh doanh các dự án bất động sản có trụ sở tại TP Huế) để điều tra, làm rõ hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Đường “Nhuệ” và con nuôi tiếp tục hầu tòa ở 2 vụ án khác nhau

Ngày 15-10, theo nguồn tin, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình vừa có thông báo ngày 18 và 25-10, sẽ đưa vụ án “Xâm phạm chỗ ở công dân” và "Cố ý gây thương tích ra xét xử cấp sơ thẩm. Bị cáo trong vụ án là Nguyễn Xuân Đường (còn gọi là Đường “Nhuệ”); Bùi Mạnh Tiến (tức Tiến “trắng”) và các đồng phạm đều trú tại tỉnh Thái Bình.