Bị tàu kéo lê tử vong tại chỗ

(SGGPO).- Vào khoảng gần 17 giờ ngày 6-1, một vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng đã xảy ra khiến một người đàn ông tử vong vì bị tàu tông thẳng rồi kéo lê gần 40m.

Nơi xảy ra tai nạn

Theo thông tin ban đầu vào thời gian trên, anh Nguyễn Hữu Thái (Sn 1976, ngụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) điều khiển xe máy lưu thông từ KP1 băng ngang đường sắt Bắc – Nam để sang KP3 phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa, Đồng Nai. Khi lưu thông đến đoạn giao giữa đường dân sinh và đường sắt không có rào chắn và đèn tín hiệu thì cùng thời điểm tàu SPT1 do anh Vũ Quốc Hùng điều khiển lưu thông theo hướng từ Phan Thiết đi TP.HCM cũng vừa đến. Dù mọi người đã cố la hét để ngăn cản nhưng anh Thái vẫn băng qua đường ray nên bị tàu tông thẳng vào xe rồi kéo lê gần 40m. Cú tông khiến anh Thái tử vong tại chỗ.

Theo người thân nạn nhân cho biết, nạn nhân Thái vừa lên TP.Biên Hòa, Đồng Nai chơi nhà bà con vào trưa cùng ngày. Những người dân sống tại khu vực cho biết đoạn đường ngang này thường xuyên xảy ra tai nạn do người đi đường thiếu quan sát.

Văn Huy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vợ chồng ông Dũng “lò vôi” gặp báo chí nói rõ về vụ tố cáo ông Võ Hoàng Yên

Chiều ngày 16-3, tại khu du lịch Đại Nam, ông Huỳnh Uy Dũng (còn gọi là "Dũng lò vôi", Chủ tịch HĐQT CTCP Đại Nam) và vợ là bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Khu du lịch Đại Nam) đã tổ chức buổi gặp gỡ báo chí và truyền thông để chia sẻ thêm các thông tin về vụ việc tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Vụ án