Bí thư Thành ủy TPHCM thăm và chúc tết tại tỉnh Tây Ninh

SGGPO

Ngày 29-1, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM,  đã đến thăm, trao quà "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Kỷ Hợi 2019 cho các hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam tại huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.

Bí thư Thành ủy TPHCM trao quà cho gia đình khó khăn huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh

Bí thư Thành ủy TPHCM trao quà cho gia đình khó khăn huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ và đời sống của các hộ gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bến Cầu, vùng biên giới của tỉnh Tây Ninh và đánh giá cao sự cố gắng của lãnh đạo và nhân dân tỉnh Tây Ninh và của huyện Bến Cầu trong việc giữ vững vùng biên cương phía Tây Nam của Tổ quốc; triển khai chương trình đầy ý nghĩa “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”, mang lại mùa Xuân ấm áp cho những hoàn cảnh khó khăn trên mọi vùng quê của tỉnh Tây Ninh nói chung và huyện Bến Cầu nói riêng.

Tại đây, Bí thư Thành ủy TPHCM trao bảng tượng trưng 500 triệu đồng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM tặng cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên trên địa bàn tỉnh Tây Ninh nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 và tặng quà cho 100 hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam tại huyện Bến Cầu. 

Cũng trong chiều cùng ngày, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân và lãnh đạo tỉnh Tây Ninh đã đến thắp hương viếng Đài tưởng niệm Thanh niên xung phong TPHCM (Long Phước, huyện Bến Cầu).

Cùng ngày, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM đã tặng quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn xã Long Phước, huyện Bến Cầu; bàn giao công trình “Nước ngọt vùng biên” cho cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Vàm Trảng Trâu và nhân dân tại xã Biên Giới, huyện Châu Thành...

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phải công khai quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

Thời gian qua, nhiều chủ đầu tư rao bán nhà đất thuộc các dự án nhà ở không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép, hoặc các dự án chưa được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, hoặc các dự án không đủ điều kiện chuyển quyền sử dụng đất, bán nhà ở...

Tin buồn