Bia làm từ xương rồng

Một nhà máy bia ở CH Czech đã thử nghiệm thành công sản xuất bia từ cây xương rồng Nopal. Loại xương rồng Nopal được nhập từ khu vực núi lửa Popokatepetl nổi tiếng ở Mexico dưới dạng lá đã cắt hết gai. Sau đó, lá xương rồng được sấy khô và tán thành bột để nấu bia.
Bia làm từ xương rồng

Một nhà máy bia ở CH Czech đã thử nghiệm thành công sản xuất bia từ cây xương rồng Nopal. Loại xương rồng Nopal được nhập từ khu vực núi lửa Popokatepetl nổi tiếng ở Mexico dưới dạng lá đã cắt hết gai. Sau đó, lá xương rồng được sấy khô và tán thành bột để nấu bia.

Theo các nhà sáng chế, loại bia này rất phù hợp với người bị tiểu đường và vận động viên thể thao. Bia nấu từ xương rồng Nopal giàu dinh dưỡng, gồm 17 axit amin và nhiều khoáng chất như canxi, magne, sắt, đồng và các vitamin A, B6, C, K và PP rất cần thiết cho cơ thể con người.

CAO VĂN

Tin cùng chuyên mục