BIDV được trao giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2015”

(SGGPO).- Ngân hàng Đầu tư – Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa được Tạp chí The Asian Banker trao tặng giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2015”.

Đây là giải thưởng tôn vinh những ngân hàng bán lẻ xuất sắc nhất đã có nỗ lực trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho khách hàng cá nhân. Đối với lĩnh vực này, BIDV đã có nhiều thành tựu nổi bật: mạng lưới ngân hàng phủ sóng trên 63 tỉnh, thành cả nước với hơn 750 điểm giao dịch; trên 14.000 điểm kết nối ATM/POS và nhiều chi nhánh bán lẻ theo chuẩn quốc tế...

Nằm trong chiến lược đổi mới hoạt động ngân hàng bán lẻ, vào ngày 8-4 tới đây, BIDV sẽ chính thức vận hành Trung tâm điều hành mạng xã hội (Social Media Command Center) đầu tiên trong hệ thống ngân hàng ở Việt Nam. Tại đây, các chuyên gia mạng xã hội sử dụng công cụ giám sát dữ liệu hiện đại để nắm bắt ý kiến, phản hồi của khách hàng, của cộng đồng và chủ động hỗ trợ hoặc tiếp thu, phân tích thông tin làm cơ sở cải tiến sản phẩm dịch vụ.

HÀM YÊN
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

3 ngày, giải quyết tờ khai cho 677 container hàng quá cảnh

3 ngày, giải quyết tờ khai cho 677 container hàng quá cảnh

Chiều 21-9, Chi cục Hải quan cửa khẩu Cảng Sài Gòn khu vực 1 cho biết, trong 3 ngày, từ ngày 17 đến 19-9, Chi cục đã làm thủ tục 39 tờ khai vận chuyển độc lập cho 677 container hàng quá cảnh của các doanh nghiệp.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Hàng Thái “bắt sóng” thị hiếu người Việt

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và kéo dài, doanh nghiệp Thái Lan vẫn duy trì tăng trưởng doanh thu trên dưới 20% tại thị trường Việt Nam. Mức tăng trưởng này được đánh giá sẽ còn tiếp tục trong 5 năm tới. Điều này cũng lý giải cho việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp Thái Lan đến tìm kiếm cơ hội đầu tư và phát triển thị phần tại đây.

Địa ốc

Tập đoàn Danh Khôi chuyển nhượng nhiều dự án “đất vàng”

Sau thông tin còn chưa hết nóng về việc Tập đoàn Danh Khôi công bố “thâu tóm” 3 dự án đất vàng ở Đà Nẵng và Nha Trang của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thì nguồn tin mới đây được Danh Khôi tiết lộ vừa tiếp tục “thâu tóm” thành công thêm 3 dự án “đất vàng” có quy mô lớn khác ở Quy Nhơn và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nông nghiệp

Chọn tạo giống khoai tây Đà Lạt chất lượng cao

Nhiều năm qua, khoai tây tại TP Đà Lạt và vùng phụ cận thường được trồng trong mùa khô, người dân muốn trồng trong mùa mưa thường phải đầu tư vốn lớn nhưng gặp rủi ro cao do sâu bệnh.

Đầu tư

Thông tin kinh tế