Mời giao lưu trực tuyến trên SGGP Online

Biện pháp phòng chống dịch cúm H5N1

Chi cục Thú y TPHCM bắt đầu đợt phun thuốc tiêu độc khử trùng, vệ sinh môi trường, phòng chống dịch cúm gia cầm.

Trước tình hình dịch cúm gia cầm (H5N1) đang có nguy cơ bùng phát, ước đoán sẽ có hàng triệu người bị lây nhiễm bệnh. Công tác phòng chống dịch cúm gia cầm trên người, hạn chế tối đa số người mắc và tử vong là một trong những chiến dịch khẩn cấp của ngành y tế TPHCM.

Để biết thêm thông tin về bệnh cúm gia cầm trên người, cơ chế lây lan bệnh, thuốc đặc trị, hóa chất tẩy trùng, công tác cách ly và điều trị bệnh nhân cúm..., mời bạn đọc đặt câu hỏi giao lưu trực tuyến với Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Trường Giang - Phó Giám đốc Sở Y tế TPHCM vào lúc 14 giờ thứ năm ngày 10-11. Bây giờ, bạn đọc có thể gởi câu hỏi về địa chỉ www.online@sggp.org.vn.

Các tin, bài viết khác

Video

Điểm tin SGGP Online ngày 22-6-2021

Trưa 22-6, có thêm 100 ca mắc Covid-19, TPHCM 37 ca và Bình Dương 33 ca; Quận 12: Tìm người liên quan đến các ca mắc Covid-19; Nanogen đề xuất Chính phủ cấp phép khẩn cấp vaccine Nanocovax trong phòng chống dịch; Hà Tĩnh: Khách sạn, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê được hoạt động trở lại từ 0 giờ ngày 22-6; Mỹ hy vọng Triều Tiên sẽ hồi đáp đề nghị đối thoại của Washington… là những nội dung đáng chú ý có trong Điểm tin SGGP Online ngày 22-6-2021.

Ảnh

Bền gan tuyến đầu

Chợp mắt chưa được bao lâu, số hotline của khu điều trị reo vang, họ lại hối hả lao đến tận tình cứu chữa, kéo bệnh nhân rời xa lưỡi hái “tử thần Covid-19”.