Biểu diễn hài kịch phục vụ miễn phí khách du lịch

(SGGPO).- Ngày 10-10 tới, ngay tại khuôn viên Khu du lịch Bà Nà Hills, khách du lịch sẽ được xem miễn phí chùm hài kịch đặc biệt Đời cười mới “Phát điên vì tiền” do Nhà hát Tuổi trẻ biểu diễn, với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi, như: Chí Trung, Đức Khuê, Vân Dung, Chí Huy, Bảo Thanh, Tuấn Anh, DuKa, Sĩ Tiến, Quỳnh Dương… Đây là nỗ lực của Khu du lịch Bà Nà Hills nhằm mang đến cho du khách trải nghiệm về một chuyến đi vui vẻ trọn vẹn.

Nghệ sĩ, đạo diễn Chí Trung.

Đời cười mới “Phát điên vì tiền” được xây dựng dựa trên ý tưởng “có tiền mua tiên cũng được” hay đồng tiền khiến con người quay cuồng chạy theo nó - một đề tài đang nóng của xã hội. Trong mỗi tiểu phẩm của chương trình là một cách “điên” vì tiền, chạy theo đồng tiền từ những cách khác nhau khiến khán giả phải suy ngẫm.

Nghệ sĩ Chí Trung, người dàn dựng “Phát điên vì tiền” chia sẻ: “Tôi muốn mang đến cho khán giả tiếng cười từ sự hai mặt của đồng tiền. Đồng tiền khiến ta quay cuồng, buồn vui theo nó… và từ những câu chuyện bắt gặp trong cuộc sống, chúng tôi đã xây dựng nên những tiểu phẩm hài khiến người xem bắt gặp mình trong những tình huống kịch. Cười đấy mà cũng suy nghĩ đấy. Thấy mình trong những tình tiết cười mà suy ngẫm làm sao ứng xử cho đúng với đồng tiền”.

THY NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank nhận cú đúp giải thưởng uy tín

Ngày 26-11, VietinBank vừa được trao đồng thời hai giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu” và “Ngân hàng có sản phẩm, dịch vụ (SPDV) sáng tạo tiêu biểu” với dịch vụ “Tài khoản thanh toán theo yêu cầu” do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG) trao tặng.

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế