Biểu dương 101 người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số

(SGGP).- Chiều 9-3, tại TP Buôn Ma Thuột, Ban Chỉ đạo Tây Nguyên đã tổ chức hội nghị gặp mặt, biểu dương 101 người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số và chức sắc, chức việc tôn giáo tiêu biểu vùng Tây Nguyên.

Trong đó, có 58 đại biểu là người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số với 19 thành phần dân tộc như: Ba na, Ê đê, Cờ ho, Gia rai, B’râu, Xê đăng, Jơ mân, Xẻ chiêng, Mường, M’nông, H’mông, Nùng, Tày, Mạ, Thái, Chu ru… và 43 đại biểu chức sắc, chức việc tôn giáo tiêu biểu vùng Tây Nguyên. Cuộc gặp mặt nhằm tôn vinh, biểu dương, động viên những người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số, các chức sắc, chức việc tôn giáo tiêu biểu đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh vùng Tây Nguyên.

CÔNG HOAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Rafael Nadal

Australian Open: Rafael Nadal “mở toang” cánh cửa Denis Shapovalov, sẽ đấu Matteo Berrettini ở bán kết

Đánh bật “cánh cửa vững chắc” mang tên Denis Shapovalov với điểm số kịch tính 6-3, 6-4, 4-6, 3-6 và 6-3, Rafael Nadal đã xuất sắc tiến vào vòng bán kết của Australian Open lần đầu tiên sau 3 năm. Tay vợt cựu số 1 thế giới người Tây Ban Nha đang hừng hực khí thế và tràn đầy khát khao, sẵn sàng đối đầu Matteo Berrettini ở bán kết.