Bình chọn Hoa hậu của các Hoa hậu 2009: Hương Giang góp mặt trong top 10

(SGGPO).- Sáng nay, 19-4, trang Globalbeauties đã công bố danh sách top 10 người đẹp tiếp tục tranh ngôi vị Miss Grand Slam 2009. Đây là 10 người đẹp nhất được lựa chọn từ hơn 400 người đẹp tham dự 5 cuộc thi lớn trong năm 2009.

Trong top 10, Châu Mỹ vẫn chiếm ưu thế với 5 đại diện, châu Đại dương (2), châu Á (2), châu Âu (1),  châu Phi vắng đã vắng mặt trong cuộc đua tranh ngôi vị này.

Top 10 người đẹp tranh giải Miss Grand Slam 2009

Trần Thị Hương Giang, đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2009 cùng đại diện của Philippines - Sandra Seifert - tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2009 là 2 đại diện của Châu Á trong cuộc bình chọn này.

Trần Thị Hương Giang tiếp tục có mặt trong top 10 của cuộc bình chọn

 

Sandra Seifert - đại diện của Philippines tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2009 là 1 trong 2 đại diện của Châu Á trong cuộc bình chọn này

Người đẹp Chloe Mortaud - đại diện nước Pháp tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Thế giới đã trở thành Miss Grand Slam Châu Âu 2009, và Hoa hậu Guine – đại diện của Guine trong cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế  đã trở thành Miss Grand Slam Châu Phi 20009, trong khi đó, Châu Mỹ, châu Đại dương và châu Á sẽ vẫn phải tiếp tục cuộc đua.

Người đẹp Chloe Mortaud là Miss Grand Slam Châu Âu 2009

 

Người đẹp Guine là Miss Grand Slam Châu Phi 2009

 
Đương kim Hoa hậu Quốc tế 2009 - Anagabriela Espinoza –  đã bị loại khỏi cuộc bình chọn. Trong số 5 Hoa hậu của 5 cuộc thi sắc đẹp lớn chỉ còn lại Larissa Ramos – đương kim Hoa hậu Trái đất 2009 là vẫn tiếp tục.

Đương kim Hoa hậu Trái đất 2009 - Larissa Ramos – vẫn tiếp tục cuộc bầu chọn

Ban giám khảo của cuộc bình chọn sẽ tiếp tục chọn ra top 5 người trước khi công bố người đoạt ngôi vị Hoa hậu của cácHoa hậu 2009.

Diệp Trúc Khuê (Theo GB)

>> Bình chọn Hoa hậu của các Hoa hậu: Hương Giang lọt vào top 20

>> Hương Giang vào danh sách 50 gương mặt tranh giải thưởng Hoa hậu của các Hoa hậu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Cuốn sách giúp các bé yêu thích việc ăn uống

Với mong ước tất cả các em bé đều yêu thích việc ăn uống, biết ơn thức ăn, biết tận hưởng bữa ăn mỗi ngày trong niềm vui thích, tác giả Mai Phùng và NXB Kim Đồng vừa cho ra mắt cuốn sách Cơm ngon quá, con cảm ơn Mẹ. Sách được viết bằng sự đồng cảm, thấu hiểu trong việc nuôi con, đặc biệt là những bữa ăn đơn giản hàng ngày của chính tác giả.  

Sáng tác

Mẹ nào cũng thương con

Khoa không nhớ mặt má. Hồi ấy Khoa được ti những giọt sữa non đầu tiên, được má ẵm bồng u ơ ru ngủ, được tay má nhè nhẹ thả xuống thau nước ấm áp mỗi chiều…, là mẹ nuôi nói vậy chớ thằng nhỏ hơn tháng tuổi nhớ được gì. 

Mỹ thuật

Sức sống dòng chảy nghệ thuật dân gian trong tranh đương đại

Triển lãm Không có gì ở đằng sau (Nothing Behind, diễn ra từ ngày 21 đến 26-10 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam) của họa sĩ trẻ Bùi Thanh Tâm - một trong những người tiên phong trong việc đưa tác phẩm ra quốc tế - đã đem đến những cảm xúc tươi mới trong dòng chảy nghệ thuật dân gian.