Bình Dương: Hỗ trợ vé xe cho người lao động về quê ăn tết

SGGP
Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Bình Dương đang vận động các doanh nghiệp trên địa bàn hỗ trợ khoảng 30.000 vé xe đưa công nhân về quê ăn Tết Nguyên đán 2020.

Cụ thể, LĐLĐ có kế hoạch hỗ trợ khoảng 5.000 vé xe khách (loại ghế ngồi) cho công nhân ở xa, có hoàn cảnh khó khăn, làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn và các doanh nghiệp đã hưởng ứng tổ chức xe đưa đón, hỗ trợ vé tàu xe cho công nhân lao động về quê ăn tết với số lượng khoảng hơn 20.000 vé, trong đó có nhiều doanh nghiệp hỗ trợ 100% chi phí tàu xe, cả đi và về, cho tất cả công nhân của công ty.

Hiện tại, số lao động đăng ký nhận hỗ trợ vé xe từ LĐLĐ tỉnh Bình Dương là khoảng 3.500 người, trong khi đó, số lượng hỗ trợ vé xe cho công nhân từ các doanh nghiệp vẫn đang được cập nhật và dự kiến sẽ tăng hơn so với năm trước.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Vướng mắc chuyển công năng Khu công nghiệp Biên Hòa 1

Chuyển đổi công năng khu công nghiệp (KCN) Biên Hòa 1 thành khu đô thị, thương mại dịch vụ nhằm cải tạo cảnh quan môi trường và giải quyết triệt để tình trạng ô nhiễm nguồn nước sông Đồng Nai là chủ trương đã được tỉnh Đồng Nai đề ra từ năm 2007. Nhưng đã hơn 10 năm, dự án này vẫn chưa triển khai được.

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận 2, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường An Phú, quận 2 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: