Bình Dương: Hỗ trợ vé xe cho người lao động về quê ăn tết

SGGP
Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Bình Dương đang vận động các doanh nghiệp trên địa bàn hỗ trợ khoảng 30.000 vé xe đưa công nhân về quê ăn Tết Nguyên đán 2020.

Cụ thể, LĐLĐ có kế hoạch hỗ trợ khoảng 5.000 vé xe khách (loại ghế ngồi) cho công nhân ở xa, có hoàn cảnh khó khăn, làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn và các doanh nghiệp đã hưởng ứng tổ chức xe đưa đón, hỗ trợ vé tàu xe cho công nhân lao động về quê ăn tết với số lượng khoảng hơn 20.000 vé, trong đó có nhiều doanh nghiệp hỗ trợ 100% chi phí tàu xe, cả đi và về, cho tất cả công nhân của công ty.

Hiện tại, số lao động đăng ký nhận hỗ trợ vé xe từ LĐLĐ tỉnh Bình Dương là khoảng 3.500 người, trong khi đó, số lượng hỗ trợ vé xe cho công nhân từ các doanh nghiệp vẫn đang được cập nhật và dự kiến sẽ tăng hơn so với năm trước.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiền Giang thực hiện giãn cách xã hội từ 0 giờ ngày 12-6

Tiền Giang thực hiện giãn cách xã hội từ 0 giờ ngày 12-6

UBND tỉnh Tiền Giang yêu cầu thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 trên phạm vi toàn tỉnh, bắt đầu từ 0 giờ ngày 12-6-2021 cho đến khi có thông báo mới.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Cầu Thủ Thiêm 2 hoàn thành trước quý 2-2022

Ngày 11-6, Công ty CP Đầu tư địa ốc Đại Quang Minh (nhà đầu tư) cầu Thủ Thiêm 2 cho biết, sau thời gian phải tạm dừng thi công do vướng mặt bằng, hoàn thiện thủ tục pháp lý, nay dự án cầu Thủ Thiêm 2 bắt đầu thi công trở lại.

Quy hoạch

Tin buồn