Bình Dương: Hỗ trợ vé xe cho người lao động về quê ăn tết

SGGP
Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Bình Dương đang vận động các doanh nghiệp trên địa bàn hỗ trợ khoảng 30.000 vé xe đưa công nhân về quê ăn Tết Nguyên đán 2020.

Cụ thể, LĐLĐ có kế hoạch hỗ trợ khoảng 5.000 vé xe khách (loại ghế ngồi) cho công nhân ở xa, có hoàn cảnh khó khăn, làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn và các doanh nghiệp đã hưởng ứng tổ chức xe đưa đón, hỗ trợ vé tàu xe cho công nhân lao động về quê ăn tết với số lượng khoảng hơn 20.000 vé, trong đó có nhiều doanh nghiệp hỗ trợ 100% chi phí tàu xe, cả đi và về, cho tất cả công nhân của công ty.

Hiện tại, số lao động đăng ký nhận hỗ trợ vé xe từ LĐLĐ tỉnh Bình Dương là khoảng 3.500 người, trong khi đó, số lượng hỗ trợ vé xe cho công nhân từ các doanh nghiệp vẫn đang được cập nhật và dự kiến sẽ tăng hơn so với năm trước.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />