Bình Dương tuyên dương 400 tập thể, cá nhân trong phong trào thi đua yêu nước

SGGPO
Ngày 30-9, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Dương tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ V, năm 2020 với chủ đề: “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng Bình Dương văn minh, giàu đẹp”. 

Theo  ông Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, Đại hội thi đua yêu nước của tỉnh Bình Dương lần này là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành, kết tinh trong phong trào thi đua yêu nước ở địa phương. Đồng thời là dịp tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được, nhận định khách quan những tồn tại, hạn chế, rút ra những bài học kinh nghiệm, đề ra những giải pháp, mục tiêu trong công tác thi đua - khen thưởng, tiếp tục khơi dậy tinh thần hăng hái thi đua của các tầng lớp nhân dân trong tỉnh, xây dựng phong trào thi đua yêu nước của tỉnh ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Trong 9 tháng đầu năm 2020, tình hình dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Dương, tác động tiêu cực đến đời sống của các tầng lớp nhân dân, người lao động, nhưng với những giải pháp cụ thể của Đảng bộ, chính quyền và sự nỗ lực của người dân, cộng đồng doanh nghiệp, Bình Dương tiếp tục giữ vững mức tăng trưởng khá tốt và cao hơn so với bình quân chung cả nước và khu vực. 

Dịp này, tỉnh Bình Dương đã tổ chức trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho 2 cá nhân, Huân chương Lao động hạng Ba cho 3 cá nhân; trao Cờ thi đua của Chính phủ cho 8 tập thể; trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho 32 tập thể; tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho 71 tập thể và 329 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020 đồng thời phát động phong trào thi đua yêu nước trong giai đoạn 2021-2025.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính đến dự Lễ khai giảng năm học 2021-2022 của Học viện Quốc phòng.

Học viện Quốc phòng cần nâng cao khả năng dự báo chiến lược

Ngày 22-9, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã dự lễ khai giảng năm học 2021- 2022 của Học viện Quốc phòng (HVQP, Bộ Quốc phòng). Cùng tham dự có Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, và Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Kim Sơn.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Ban Dân nguyện cho bà Lê Thị Nguyệt

Chiều 23-9, tại Hà Nội, Trưởng Ban Dân nguyện Dương Thanh Bình đã trao Quyết định số 383/NQ-UBTVQH15 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc bổ nhiệm bà Lê Thị Nguyệt giữ chức Phó Trưởng Ban Dân nguyện thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 15-9-2021.

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP