Bình Dương tuyên dương 400 tập thể, cá nhân trong phong trào thi đua yêu nước

SGGPO
Ngày 30-9, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Dương tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ V, năm 2020 với chủ đề: “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng Bình Dương văn minh, giàu đẹp”. 

Theo  ông Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, Đại hội thi đua yêu nước của tỉnh Bình Dương lần này là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành, kết tinh trong phong trào thi đua yêu nước ở địa phương. Đồng thời là dịp tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được, nhận định khách quan những tồn tại, hạn chế, rút ra những bài học kinh nghiệm, đề ra những giải pháp, mục tiêu trong công tác thi đua - khen thưởng, tiếp tục khơi dậy tinh thần hăng hái thi đua của các tầng lớp nhân dân trong tỉnh, xây dựng phong trào thi đua yêu nước của tỉnh ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Trong 9 tháng đầu năm 2020, tình hình dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Dương, tác động tiêu cực đến đời sống của các tầng lớp nhân dân, người lao động, nhưng với những giải pháp cụ thể của Đảng bộ, chính quyền và sự nỗ lực của người dân, cộng đồng doanh nghiệp, Bình Dương tiếp tục giữ vững mức tăng trưởng khá tốt và cao hơn so với bình quân chung cả nước và khu vực. 

Dịp này, tỉnh Bình Dương đã tổ chức trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho 2 cá nhân, Huân chương Lao động hạng Ba cho 3 cá nhân; trao Cờ thi đua của Chính phủ cho 8 tập thể; trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho 32 tập thể; tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho 71 tập thể và 329 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020 đồng thời phát động phong trào thi đua yêu nước trong giai đoạn 2021-2025.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đặc công khổ luyện

Trải qua hơn 55 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, với tinh thần quả cảm, táo bạo, mưu trí và sáng tạo, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ của Lữ đoàn Đặc công Hải quân 126 (Quân chủng Hải quân) đã lập nên những chiến công đặc biệt xuất sắc. 

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Ông Huỳnh Thanh Phong được điều động làm Phó Bí thư Thành ủy Vị Thanh

Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hậu Giang công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động ông Huỳnh Thanh Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Công thương, thôi giữ chức Giám đốc Sở Công thương, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Thành ủy, nhiệm kỳ 2020 – 2025, giới thiệu bầu giữ chức Chủ tịch UBND thành phố Vị Thanh nhiệm kỳ 2021 – 2026.


Cải cách hành chính

Cần Thơ nhìn lại 10 năm thực hiện chỉ số PCI

Ngày 5-10, Thành ủy Cần Thơ tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện “Về cải thiện môi trường đầu tư, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) của TP Cần Thơ” tại Nghị quyết số 11-NQ/TU (ngày 9-7-2012).

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP