Vòng loại Euro 2006

Bình luận:

Macedonia – Nga

Macedonia đã thủ hòa ngay trên sân tuyển Anh nhưng đội hình của họ chưa có được sự đồng nhất và điều đó thể hiện qua hoàng loạt trận đấu gần đây. Tuyển Nga dưới thời Hiddink đang tìm thấy sự chặt chẽ khi thắng 2 trong 4 trận bất bại gần đây và chúng tôi tin rằng họ có khả năng xuyên thủng hàng thủ Macedonia vốn sẽ chơi tấn công trận này.

Dự đoán: Kèo Nga chấp đến nửa một, nhiều người chọn cửa dưới vì Macedona đang là đội thắng kèo liên tiếp 8 trận gần đây (một kỷ lục ở châu Âu). Đến chiều qua mứxc chấp chỉ còn nửa trái, chúng tôi chọn nằm trên.

Síp – Đức

Đức mất nhiều trụ cột trong lúc Síp vừa gây bất ngờ trước Ailen. Hai yếu tố đó khiến Đức khởi đầu trận đấu thận trọng chứ không chọn đấu pháp “tấn công toàn lực” như mọi khi. Mà nếu là đội hình thận trọng thì khả năng thắng đậm là rất khó. Kèo chấp 2 trái đã đổ nhanh về Đức khiến chiều qua chuyển thành 2 trái 2 trái rưỡi. Chúng tôi chọn cửa dưới.

Israel – Croatia

Croatia đang có phong độ tốt nhưng Israel giờ đã trưởng thành rất nhiều và họ rất khó bị đánh bại trên sân nhà. Kèo Croatia chấp đồng nửa, chúng tôi chọn nằm dưới.

KIỀU PHONG

Các tin, bài viết khác