Bình Thuận đề nghị 3 tỉnh phối hợp đưa 15 người trong xe đông lạnh về quê

SGGPO
Dự kiến, ngày 15-9, tỉnh Bình Thuận sẽ bố trí xe, nhân lực để đưa 15 công dân 3 tỉnh miền Trung được phát hiện trong thùng xe đông lạnh về quê.

Tin liên quan

Ngày 14-9, UBND tỉnh Bình Thuận đã gửi công văn hỏa tốc tới UBND 3 tỉnh Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An và các đơn vị liên quan về việc phối hợp đưa 15 người của các tỉnh này được phát hiện trong một xe đông lạnh trở về địa phương.
UBND tỉnh Bình Thuận đề nghị UBND các tỉnh nói trên thống nhất về lịch trình, thời gian, phương tiện, địa điểm đón những người này trở về quê.

Thời gian và địa điểm xuất phát là vào lúc 7 giờ ngày 15-9 tại xã Tân Đức, huyện Hàm Tân (tỉnh Bình Thuận).

Điểm đón là tại địa phận giáp ranh phía Nam của các tỉnh Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An. Số lượng người được đón về là 15, trong đó có 1 trẻ em. Tỉnh Bình Thuận sẽ bố trí 2 tài xế và 1 xe ôtô 41 chỗ.
Bình Thuận đề nghị 3 tỉnh phối hợp đưa 15 người trong xe đông lạnh về quê ảnh 1 15 người dân 3 tỉnh miền Trung sẽ được tỉnh Bình Thuận đưa về quê
 

UBND tỉnh Bình Thuận sẽ đảm bảo chi phí vận chuyển, ăn uống dọc đường (trên xe) cho 15 người và bàn giao cho 3 tỉnh Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An tại địa điểm đón đã hẹn trước để đảm bảo an toàn, nhất là trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch Covid-19, UBND tỉnh Bình Thuận giao UBND huyện Hàm Tân tổ chức xét nghiệm cho những người này và cấp giấy chứng nhận kết quả trước khi xe xuất phát.

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các thí sinh lọt vào vòng chung khảo cuộc thi “Du lịch cùng con 2022”

Du lịch cùng con 2022: Thắp lửa tình yêu văn hóa Việt và tiếng Việt

Tijn Konings Lê, 7 tuổi, ở Hà Lan, tự sáng tác nhạc nền bài thi Cùng ông bà du lịch, giai điệu nhẹ nhàng gợi nhớ kỷ niệm đẹp ở Việt Nam. Bách Tùng, 19 tuổi và Hà Linh, 23 tuổi, người Đức gốc Việt, chia sẻ mùa hè này về Việt Nam để thăm quê và học tiếng Việt. 

Bút Sài Gòn

Cần thêm chiều rộng

- Nếu dòm tin tức trên truyền thông, dễ có cảm giác dường như môn thể thao duy nhất được quan tâm ở xứ mình là bóng đá? Vậy các môn khác đang tồn tại ra sao?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

" />