Bình Thuận đề nghị 3 tỉnh phối hợp đưa 15 người trong xe đông lạnh về quê

SGGPO
Dự kiến, ngày 15-9, tỉnh Bình Thuận sẽ bố trí xe, nhân lực để đưa 15 công dân 3 tỉnh miền Trung được phát hiện trong thùng xe đông lạnh về quê.

Tin liên quan

Ngày 14-9, UBND tỉnh Bình Thuận đã gửi công văn hỏa tốc tới UBND 3 tỉnh Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An và các đơn vị liên quan về việc phối hợp đưa 15 người của các tỉnh này được phát hiện trong một xe đông lạnh trở về địa phương.
UBND tỉnh Bình Thuận đề nghị UBND các tỉnh nói trên thống nhất về lịch trình, thời gian, phương tiện, địa điểm đón những người này trở về quê.

Thời gian và địa điểm xuất phát là vào lúc 7 giờ ngày 15-9 tại xã Tân Đức, huyện Hàm Tân (tỉnh Bình Thuận).

Điểm đón là tại địa phận giáp ranh phía Nam của các tỉnh Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An. Số lượng người được đón về là 15, trong đó có 1 trẻ em. Tỉnh Bình Thuận sẽ bố trí 2 tài xế và 1 xe ôtô 41 chỗ.
Bình Thuận đề nghị 3 tỉnh phối hợp đưa 15 người trong xe đông lạnh về quê ảnh 1 15 người dân 3 tỉnh miền Trung sẽ được tỉnh Bình Thuận đưa về quê
 

UBND tỉnh Bình Thuận sẽ đảm bảo chi phí vận chuyển, ăn uống dọc đường (trên xe) cho 15 người và bàn giao cho 3 tỉnh Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An tại địa điểm đón đã hẹn trước để đảm bảo an toàn, nhất là trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch Covid-19, UBND tỉnh Bình Thuận giao UBND huyện Hàm Tân tổ chức xét nghiệm cho những người này và cấp giấy chứng nhận kết quả trước khi xe xuất phát.

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Xuân bên tổ chim rồng rộc năm 2022

Hai vợ chồng nông dân bảo vệ chim trời ở phá Hạc Hải

Nông dân Nguyễn Công Xuân cùng vợ Đỗ Thị Hoa (Thôn Xuân Hòa, xã Hoa Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) làm một việc xưa nay hiếm là bảo vệ đàn chim trời trên diện tích đất lúa của gia đình giữa đầm phá Hạc Hải. “Cả làng nói tôi bảo vệ chúng khác nào nuôi vịt trời, lớn lên cũng bay đi mất, nhưng tôi thấy thanh thản nên cứ làm”, ông Xuân tâm sự.

Bút Sài Gòn

Chiếc bánh càng to

- Mới đây, một hãng thiết bị công nghệ tầm toàn cầu đã bổ nhiệm nhân sự vào chức danh giám đốc cho thị trường Việt Nam. Tại sao họ lại chính thức đặt người vào vị trí quản lý cấp cao tại xứ mình ở thời điểm này?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />