BITI’S HUNTER cùng nghệ sĩ Thanh Bùi ra mắt bài hát Tự hào Việt Nam

Góp phần lan toả những thông điệp tích cực từ dự án #ProudlyMadeInVietNam, Biti’s Hunter kết hợp cùng nghệ sĩ Thanh Bùi và ca sĩ Bích Ngọc cho ra mắt bài hát Tự Hào Việt Nam (Proudly Made in VietNam). Với lời ca mạnh mẽ, đầy sự tự hào, bài hát nhận được sự hưởng ứng từ cộng đồng mạng. 
BITI’S HUNTER cùng nghệ sĩ Thanh Bùi ra mắt bài hát tự hào Việt Nam ảnh 1
Bài hát là sự kết hợp của Biti’s với các nhãn hàng nội địa, cùng Thanh Bùi và ca sĩ Bích Ngọc mong muốn lan toả câu chuyện tự hào Việt Nam trong mùa dịch Covid-19 đến tất cả mọi người dân Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ, cùng nhau đoàn kết vượt qua đại dịch này, thông qua bài hát với giai điệu mạnh mẽ đầy tự hào. 

Với những gì đã trải qua và sắp bước tiếp, người Việt cần hơn là sự đồng lòng, đoàn kết để vượt qua một giai đoạn mới. Biti’s mong rằng người Việt sẽ luôn cất cao tiếng hát vững tin, đong đầy niềm tự hào. Chúng ta có quyền tự hào, bởi tất cả đã vững tin, đồng lòng trước một Việt Nam #ĐoànKết #NhânVăn #TíchCực. 

"Proudly Made In Vietnam" bắt đầu từ chương trình “Vẽ lên tự hào Việt Nam” sẽ mang lại những giá trị thúc đẩy tinh thần đoàn kết, tạo sự kết nối mạnh mẽ giữa các bạn trẻ và thương hiệu Việt. 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Làn sóng đầu tư mới nhờ mở rộng Quốc lộ 13?

TPHCM dự kiến mở rộng Quốc lộ 13 (QL13), đoạn từ ngã tư Bình Phước đến cầu Bình Triệu; còn tỉnh Bình Dương sẽ giải phóng mặt bằng QL13 (đoạn từ nút giao Tự Do đến ngã tư Lê Hồng Phong), dự kiến thực hiện trước năm 2025.

Ngân hàng - Chứng khoán

ABBANK đạt 465 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế trong quý 1-2021

Theo báo cáo kết quả kinh doanh quý I/2021, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đạt 465 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, vượt 4% so với kế hoạch Quý I; Tổng tài sản đạt 97.899 tỷ đồng. Bên cạnh đó, các số liệu kinh doanh khác cũng tiếp tục ghi nhận sự tăng trưởng. 

Nông nghiệp

Tiêu thụ nông sản gặp khó khăn do dịch Covid-19

Bộ NN-PTNT vừa có công văn gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư về chính sách hỗ trợ bổ sung cho các đối tượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ hàng nông sản gặp khó khăn do dịch Covid-19.   

Đầu tư

Thương hiệu Cần Giuộc trong thu hút đầu tư

Với vị trí địa lý đắc địa, tài nguyên đất đai dồi dào, cơ sở hạ tầng được chú trọng, môi trường đầu tư thông thoáng… những năm gần đây huyện Cần Giuộc (tỉnh Long An) trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế