BITI’S HUNTER cùng nghệ sĩ Thanh Bùi ra mắt bài hát Tự hào Việt Nam

Góp phần lan toả những thông điệp tích cực từ dự án #ProudlyMadeInVietNam, Biti’s Hunter kết hợp cùng nghệ sĩ Thanh Bùi và ca sĩ Bích Ngọc cho ra mắt bài hát Tự Hào Việt Nam (Proudly Made in VietNam). Với lời ca mạnh mẽ, đầy sự tự hào, bài hát nhận được sự hưởng ứng từ cộng đồng mạng. 
BITI’S HUNTER cùng nghệ sĩ Thanh Bùi ra mắt bài hát tự hào Việt Nam ảnh 1
Bài hát là sự kết hợp của Biti’s với các nhãn hàng nội địa, cùng Thanh Bùi và ca sĩ Bích Ngọc mong muốn lan toả câu chuyện tự hào Việt Nam trong mùa dịch Covid-19 đến tất cả mọi người dân Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ, cùng nhau đoàn kết vượt qua đại dịch này, thông qua bài hát với giai điệu mạnh mẽ đầy tự hào. 

Với những gì đã trải qua và sắp bước tiếp, người Việt cần hơn là sự đồng lòng, đoàn kết để vượt qua một giai đoạn mới. Biti’s mong rằng người Việt sẽ luôn cất cao tiếng hát vững tin, đong đầy niềm tự hào. Chúng ta có quyền tự hào, bởi tất cả đã vững tin, đồng lòng trước một Việt Nam #ĐoànKết #NhânVăn #TíchCực. 

"Proudly Made In Vietnam" bắt đầu từ chương trình “Vẽ lên tự hào Việt Nam” sẽ mang lại những giá trị thúc đẩy tinh thần đoàn kết, tạo sự kết nối mạnh mẽ giữa các bạn trẻ và thương hiệu Việt. 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Dòng chảy của nhà đầu tư phía Bắc dồn về Kỳ Co Gateway

Giới đầu tư địa ốc phía Bắc đang đổ dồn vào Bình Định để tìm kiếm cơ hội đầu tư địa ốc vì giá đất ở khu vực này còn khá “mềm”, sức bật trong tương lai lớn. Khu vực này được dự đoán sẽ là một trong những điểm thu hút của thị trường bất động sản duyên hải miền Trung trong năm 2020.

Nông nghiệp

Doanh nghiệp đưa giải pháp chống hạn mặn, nâng cao sản xuất

Đợt hạn mặn năm nay tại các tỉnh ĐBSCL xảy ra cực đoan. Dù vậy, công tác dự báo khá tốt, đặc biệt là các địa phương đã chủ động triển khai nhiều giải pháp ứng phó. Nông dân còn được doanh nghiệp hướng dẫn các giải pháp như sản xuất cây trồng chịu được hạn mặn, túi dự trữ nước di động chứa nước ngọt có thể linh động trong tưới tiêu.

Đầu tư

Thông tin kinh tế