BLACKPINK lập kỷ lục mới về lượt xem trên YouTube

SGGP
BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đầu tiên có 5 video đạt được lượng người xem kỷ lục trên nền tảng YouTube sau khi MV Playing with Fire cán mốc 500 triệu lượt xem hôm 8-5.

Trước đó, nhóm nhạc này đã có 4 MV đạt hơn 500 triệu lượt xem là Ddu-du Ddu-du, Boombayah, As If It’s Your Last Kill This Love, trong đó video clip của đĩa đơn Kill This Love đến nay đã hút 1,1 tỷ lượt xem trên YouTube và trở thành MV có lượng người xem cao nhất trên nền tảng này của một nhóm nhạc Hàn Quốc.

BLACKPINK lập kỷ lục mới về lượt xem trên YouTube ảnh 1
BLACKPINK được mệnh danh là Nữ hoàng YouTube khi là nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên và duy nhất sở hữu MV 1 tỷ lượt xem, các sản phẩm âm nhạc khác của nhóm cũng đạt được hàng trăm triệu lượt xem.

PHƯƠNG AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tóc Tiên và Touliver ra mắt MV “1 cọng tóc mai”

Tóc Tiên và Touliver ra mắt MV “1 cọng tóc mai”

Tóc Tiên và Touliver chính thức tái hợp trong âm nhạc với MV mới toanh mang tên 1 cọng tóc mai. Bên cạnh màn tái hợp của cặp đôi, 1 cọng tóc mai còn mang nhiều điểm nhấn ấn tượng và đặc biệt thể hiện những góc riêng của Tóc Tiên. 

Phim

Đạo diễn Victor Vũ: Muốn giữ chân khán giả qua từng tập phim

Lần đầu lấn sân làm phim dài tập, đạo diễn Victor Vũ chia sẻ anh không sợ bị so sánh với chính mình ở các tác phẩm điện ảnh. Trăn trở và thách thức lớn nhất với cá nhân anh là làm sao giữ chân khán giả và cho họ thấy sức hút của bộ phim.


Mỹ thuật

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Thừa ít, thiếu nhiều

Cuối tuần qua, Ban Lý luận phê bình Hội Sân khấu TPHCM tổ chức tọa đàm Sân khấu TPHCM - Nội lực sân khấu kịch nói hiện nay. Những người làm nghề có dịp để nói về các khó khăn mà sân khấu thành phố đang phải đối mặt.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

" />